มีข่าวประกาศจบการ์ตูนมาบอกกันสองเรื่องเลยนะ สำหรับเรื่องแรกมาจากทางเว็บไซต์และนิตยสาร Gangan Joker ของ Square Enix ได้มีการประกาศออกมาว่า มังงะเรื่อง Inu x Boku SS ของอาจารย์ Fujiwara Cocoa ได้เดินเรื่องเข้าสู่ช่วงสุดท้ายแล้วในนิตยสารฉบับเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้วจ้า (ออกขายไปเมื่อวันที่ 22 มกราคม) หลังจากตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Gangan Joker มาตั้งแต่ปี 2009 และออกรวมเล่มที่ 8 ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2012 ที่ผ่านมา

Inu x Boku SS เป็นเรื่องราวของ Shirakiin Ririchiyo คุณหนูผู้ปากคอเราะร้ายจากตระกูลเก่าแก่ขื่อดังที่มีชีวิตคอยถูกบอดี้การ์ด คุ้มครองตลอดเวลา ทำให้เธออยากใช้ชีวิตที่มีอิสระและอยู่คนเดียวบ้าง เธอได้รับอนุญาตให้อยู่คนเดียวได้โดยต้องอยู่ภายใน Ayakami-kan ภายใต้ความคุ้มครองของเหล่า SS (Secret Service) และก็ได้พบความจริงว่าชายหนุ่มที่คอยคุ้มครองรับใช้เธอนั้นเป็นคนที่เธอเคย ช่วยเหลือไว้ในอดีต ทำให้เค้าต้องการที่จะรับใช้เธอ ทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆไม่ธรรมดาของนายและบ่าวภายในแมนชั่นนี้

มาต่อกันอีกเรื่องกับ Switch Girl ของอาจารย์ Aida Natsumi เมื่อคาดปกของเล่ม 21 ได้เปิดเผยว่าเรื่องนี้ได้เข้าสู่ช่วงสุดท้ายแล้วเหมือนกัน โดยเรื่องนี้ก็ตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Maragaret ของสำนักพิมพ์ Shueisha มาตั้งแต่ปี 2006 นู้นเลย

Switch Girl เป็นเรื่องราวของ Tamiya Nika สาวสวยผู้นำแฟชั่นทันสมัยภายในโรงเรียน ที่ใครๆต่างก็ชื่นชอบ แต่ในขณะอยู่ที่บ้านเธอมีความลับที่ไม่ให้ใครรู้เพราะจริงๆแล้วเธอเป็นแค่ สาวแว่น ที่ชอบใส่ชุดเชยๆ ไม่แต่งตัวเลยตอนอยู่บ้าน แถมชอบเล่นเกมและอ่านการ์ตูนอีกด้วย  และวันนึงชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อ นักเรียนแลกเปลี่ยน Kamiyama Arata ได้ย้ายเข้ามาอยู่อพาร์ทเมนต์เดียวกับเธอ และเค้าก็มีความลับที่ไม่ได้บอกใครเช่นกัน เรื่องราวของ ทั้งคู่ที่กุมความลับซึ่งกันและกันจึงได้เกิดขึ้น

เรื่องนี้เคยถูกนำไปสร้างเป็นละครทีวีคนแสดงมาแล้วถึงสองรอบ โดยได้ Nishiuchi Mariya มาแสดงเป็น Nika และได้ Kiriyama Renn มาแสดงเป็น Arata ล่ะ

Source: ANN (Inu x Boku SS), ANN (Switch Girl)