มังงะ Kämpfer และ Princess Resurrection กำลังจะจบลงในเล่มหน้า

4,803 views

มีข่าวมังงะใกล้จบมาบอกกันอีกแล้วถึง 2 เรื่องด้วยกัน เริ่มกันด้วย Kämpfer เวอร์ชั่นมังงะของอาจารย์ Tachibana Yuu โดยเล่ม 9 ที่ออกวางจำหน่ายไปเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ได้มีการประกาศออกมาว่า Kämpfer นั้นจะจบลงในเล่มที่ 10 แล้วจ้า สำหรับเรื่องนี้แต่เดิมเป็น Light Novel แต่งโดยอาจารย์ Tsukiji Toshihiko มาก่อน เรื่องราวของ Seno Natsuru ชายหนุ่มที่ถูกเลือกให้เป็น Kämpfer ทำให้มีพลังเหนือมนุษย์ โดย Kämpfer จะมีกำไรบ่งบอก หากเป็นสีเดียวกันคือพวกเดียวกัน แต่หากเป็นคนละสีกันคือศัตรู แต่เรื่องราวคงไม่แปลกประหลาด หากแต่ Kämpfer จะมีได้เพียงหญิงสาวเท่านั้น ทำให้ Natsuru เวลาใช้พลังจะกลายเป็นหญิงอีกด้วย จึงทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆ ขึ้น

นอกจากนี้ยังมีเรื่อง Princess Resurrection ผลงานของอาจารย์ Mitsunaga Yasunori ก็ได้ประกาศจะจบลงในนิตยสาร Shonen Sirius สำนักพิมพ์ Kodansha ฉบับเดือนเมษายนแล้ว (วางจำหน่ายวันที่ 26 กุมภาพันธ์) และจะทำการออกเล่ม 20 ซึ่งเป็นเล่มจบในวันที่ 9 เมษายน 2013 ด้วยล่ะ

Princess Resurrection เป็นเรื่องราวของ Hiyorimi Hiro เด็กหนุ่มที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่เค้าก็ฟิ้นขึ้นมาอีกครั้งด้วยฝีมือของ Hime ที่เป็นลูกสาวของจอมราชาปีศาจ ที่ทำให้ฮิโระฟิ้นคินชีพขึ้นมาเป็นอัศวินของเธอ เพื่อคอยปกป้องเธอจากเหล่าพี่น้องที่จะมาคอยแย่งชิงบัลลังก์ของราชาปีศาจ โดยที่ฮิโระไม่สามารถหนีจาก Hime ได้เพราะเค้าได้ชีวิตกลับมาอย่างจำกัดทำให้ Hime ต้องคอยต่อชีวิตให้กับเค้าอยู่ตลอดเวลา

Source: ANN (Kämpfer), ANN (Princess Resurrection)