นักพากย์สาว Mimori Suzuko ประกาศโซโลเดบิ้ว!

2,911 views

เป็นนักพากย์เสียงดีอีกคน ที่ตัดสินใจประกาศเดบิ้วงานเพลงในฐานะศิลปินตามนักพากย์คนอื่นไปเรียบร้อย สำหรับ Mimori Suzuko เจ้าของเสียงพากย์ของ Sherlock Shellingford ใน Tantei Opera Milky Holmes และ Sonoda Umi จาก Love Live! School idol project โดยเธอได้บอกทาง Twitter และเปิดเว็บไซต์สำหรับเดบิ้วในฐานะนักร้องแล้ว ซึ่งจากวีดีโอในเว็บไซต์ของเธอตอนปีใหม่ก็ได้บอกถึงเรื่องนี้ พร้อมกล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนเธอมาตลอด และขอให้คอยสนันสนุนเธอนับจากนี้ต่อไปด้วย

ในคลิปวีดีโอเธอได้อวดชุดกิโมโนที่ใส่แก่แฟนๆ กล่าวอวยพรและสวัสดีปีใหม่แก่แฟนๆ และบอกว่าเธอจะพยายามอย่างเต็มที่สำหรับผลงานเดบิ้วแรก พร้อมกล่าวปิดท้ายด้วยว่า ปี 2013 นี้จะเป็นปีแรกแห่งยุคของเธออีกด้วยล่ะ งานนี้เรามาคอยตามดูและเอาใจช่วยในการออกผลงานเพลงเดบิ้วของเธอนี้กันเถอะ

สำหรับ Mimori Suzuko นั้น นอกจากผลงานพากย์และร้องเพลงสองเรื่องที่กล่าวไปแล้ว ก็มีผลงานพากย์เด่นๆ ที่หลายคนน่าจะคุ้นเสียงกันดีอยู่อย่างเช่น Furutani Himawari จาก Yuruyuri, จาก BTOOOM! Himiko และล่าสุดเธอก็ได้พากย์เป็น Washioka Itaru หรือ Heat Nana ในอนิเมะใหม่ที่หลายคนกำลังจับตามองอย่าง Magical Suite Prism Nana นั่นเอง

Source : TAGS via ANN