คอนเสิร์ตใหญ่ยำสามอนิเมะดัง True Tears x Hanasaku Iroha x Tari Tari

3,870 views

เป็นอีกหนึ่งสตูดิโอที่ผลิตอนิเมะคุณภาพออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องนะ สำหรับ P.A. Works ที่ล่าสุดก็กำลังจะมีอีเว้นท์สนุกๆ น่าสนใจออกมาให้แฟนๆ อนิเมะค่ายนี้ได้มาร่วมสนุกกันแล้ว นั่นก็คือ Live Event ที่ขนอนิเมะมาถึงสามเรื่องคือ True Tears, Hanasaku Iroha และ Tari Tari ใน Live Event เดียว ซึ่ง ณ ตอนนี้ยังไม่มีชื่ออีเว้นท์อย่างเป็นทางการ แต่งในงานนั้นมีการขนนักร้อง นักพากย์ มาเพียบ!

โดยจะมีทั้ง eufonius, Yuuki Aira จาก True Tears วงดนตรีสามแนวจาก Hanasaku Iroha ได้แก่ Nano.Ripe, Sphere และวงแนว Jazz-Postrock วง Clammbon และจากอนิเมะล่าสุดที่หลายคนติดใจทั้งเนื้อเรื่องและเสียงเพลง Tari Tari และเรื่องล่าสุดที่หลายๆ คนติดใจในเสียงเนื้อเรื่องและเสียงเพลงนั่นก็คือเรื่อง ซึ่งจะมีนักร้องสาว Airi และวงจัดตั้ง Shirahamazaka ที่ประกอบไปด้วย Takagaki Ayahi, Seto Asami, Hayami Saori และ Natsuki Hanae มารวมพลังกันขึ้นเวทีในอีเว้นท์นี้กันแบบชนิดจุใจแฟนๆ

สำหรับสถานที่ที่จัดงานอีเว้นท์นี้คือ  Maihama Amphitheater จังหวัด Chiba วันที่ 13 เมษายน 2013 บัตรราคาเดียว 8,000 เยน งานนี้ใครที่เป็นแฟนๆ ของอนิเมะทั้ง 3 เรื่อง ถ้ามีโอกาสได้ไปขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!!

Source : TAGS via infinite