สุดยอดการ์ตูน Crossover แห่งยุค DBZ x One Piece x Toriko!!!

12,229 views

epic-collaboration-dragon-ball-z-x-one-piece-x-toriko-01

ปีนี้พวกเราจะได้ดูการ Crossover ข้ามเรื่องสุดเจ๋งกันอีกแล้ว! ก็เป็นข่าวดีจากทาง Shonen Jump รายสัปดาห์ ของสำนักพิมพ์ Shueisha ได้ประกาศว่าจะมีการทำทีวีอนิเมะตอนพิเศษยาวก 1 ชั่วโมง และมีสามเรื่องดังจากค่ายนี้คือ Toriko, One Piece, Dragon Ball Z เป็นตัวนำเรื่อง ในชื่อว่า “Dream 9 Toriko & One Piece & Dragon Ball Z Chou Collaboration Special!!” ประมาณว่า “สุดยอดการร่วมมือ Toriko & One Piece & Dragon Ball Z ในช่วงเวลา 9 โมงแห่งความฝัน!”

ก็เป็นรายการพิเศษที่จะฉายในวันที่ 7 เมษายน 2013 ช่วงเวลา 9 โมง ของ Fuji TV หรือที่เขาเรียกกันว่า “Dream 9” ซึ่งน่าจะมีเด็กรอชมมากที่สุด (มั้งนะ) โดยจะแบ่งเป็นสองเรื่องด้วยกันนั่นคือ “Hashire Saikyou Gundan! Toriko to Luffy to Goku!” (วิ่งไปเลย! สุดยอดแก๊ง โทริโกะ ลูฟี่และโกคู!) และ “Shijou Saikyou Collaboration vs. Umi no Taishokukan” ( การร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์! ปะทะ จอมตะกละแห่งท้องทะเล)

ซึ่งทางโปรดิวเซอร์ Takagi Arisu ได้บอกมาว่า ผู้ชมจะได้เห็นการเผชิญหน้าในฝัน อย่างการต่อสู้ของพวกบ้าพลังระหว่าง  Zoro vs Zebra vs Vegeta  การดวลฝีมือยอดกุ๊กกระทะเหล็กระหว่าง Sanji และ Komatsu หรืออย่าง Chopper ผู้เห็นการฟิวชั่นของ Goten และ Trunk (พอนึกออกเลยว่าจะทำหน้าออกมายังไง)  แน่นอนว่ามุขตลกตรึม การร่วมมือต่อสู้ของพระเอกทั้งสามคนก็มีแน่นอน

ก่อนหน้านี้ก็มีการ Cross Over ของ Toriko กับ One Piece มาแล้ว เมื่อเดือนเมษา ปี 2011 และ 2012 และการ Crossover เรื่องที่สามเรื่องนี้ก็เป็นการ) ลองให้กับปีที่สามของ Anime เรื่อง Toriko ด้วย (การ์ตูนเขาเทพ)

epic-collaboration-dragon-ball-z-x-one-piece-x-toriko-02

อย่าลืมสามหน่อนี่ยังมีเกมส์เป็นของตัวเองชื่อ Project Versus J ลงให้กับเครื่อง PS Vita และ PS3 เพื่อเป็นการฉลองให้กับ 45 ปีของ Shonen Jump ด้วยนะเอ้อ

Source : ANN