เปิดตัวเดบิวงานเพลงนักพากย์เสียงดี Hikasa Youko

7,046 views

hikasa-youko-debut-her-solo-single-02 hikasa-youko-debut-her-solo-single-01

หลังจากฝากผลงานพากย์และงานเพลงไว้ในอนิเมะ ชมรมดนตรีน้ำชา K-ON! จนฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง ในที่สุดนักพากย์สาวเสียงดี “เทะเฮะเปะโระ” Hikasa Youko เจ้าของเสียงตัวละครโมเอะอย่าง Akiyama Mio (K-ON!) และ Shinonono Houki (IS: Infinite Stratos) ก็เตรียมที่จะเดบิวผลงานเพลงของตัวเองออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว (ก่อนหน้านี้จะเป็นร้องตามตัวละครที่พากย์เสียเยอะ) แถมยังประกาศออกมาทีเดียวถึงสองซิงเกิ้ลด้วยกัน โดยซิงเกิ้ลแรกมีชื่อว่า Utsukushiki Zankoku na Sekai ซึ่งจะเป็นเพลงปิดของอนิเมะ Shingeki no Kyojin หรือชื่อไทยว่าผ่าพิภพไททัน และมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 8 พฤษภาคม 2013 (อนิเมะฉายเมษายน)

ส่วนอีกซิงเกิ้ลที่ประกาศออกมาจะชื่อว่า Owaranai Uta ซึ่งเพลงในซิงเกิ้ลนี้จะถูกใช้เป็นเพลงประกอบอนิเมะจอเงินเรื่อง Hal ที่ได้เธอมาพากย์เป็นนางเอกในเรื่องด้วยนั่นเอง โดยตัวซิงเกิ้ลจะวางขายในวันที่ 5 มิถุนายน ส่วนอนิเมะนั้นจะเข้าฉายในญี่ปุ่นวันที่ 8 มิถุนายน 2013 จะว่าไปเรื่องนี้น่าดูไม่น้อยเลยนะ เอาตัวอย่างมาให้ชมกันด้านล่างนี้แล้ว

hal-02

แถมอีกหน่อย สำหรับเรื่อง Hal นี้เป็นอนิเมะแนวรักโรแมนติกในโลกอนาคตอันใกล้ เรื่องราวของ Kurumi (พากย์โดย Hikasa Youko) ที่สูญเสีย Haru (พากย์โดย Hosoya Yoshimasa) คนที่เธอรักไปในอุบัติเหตุเครื่องบิน และหุ่นยนต์ “Robo Hal” ได้กลายเป็นตัวแทนของ Haru

hal-01

ภาพงามๆ ของเรื่องนี้ล่ะ

จากที่ฟังๆ เธอร้องเพลงมานับว่าเป็นนักพากย์ที่เสียงดีคนนึงเลย แฟนๆ ก็รอฟังผลงานเพลงของเธอกันด้วยล่ะ! เทะเฮะเปะโระ! ส่วนนี่ก็ >>> เว็บไซต์ของเธอ จ้า!!

Source : TAGS via Tokyohive