สองสาวนักพากย์ Chiba Chiemi และ Kadowaki Mai ประกาศสละโสด

2,412 views

seiyuu-chiba-chiemi-and-kadowaki-mai-gets-married-02

หลังจากเมื่อต้นปี 2013 มีนักพากย์มาประกาศสละโสดกันไปสองคู่นั้น ล่าสุดก็ได้มีนักพากย์ออกมาประกาศสละโสดกันอีกสองคู่แล้ว คู่แรกก็คือนักพากย์สาว Chiba Chiemi ที่เธอได้ออกมาประกาศผ่าน Blog ของเธอเมื่อวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2013 ว่าเธอได้จดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้ว ซึ่งวันดังกล่าวก็เป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 38 ปีของเธออีกด้วย (รู้สึกจะชอบแต่งงานตอนวันเกิดกันแฮะ) โดยเธอกล่าวว่ากำลังอยู่ในช่วงฝึกการเป็นคุณแม่อยู่ และยังบอกกับแฟนๆ ของเธอว่าให้ช่วยสนับสนุนเธอต่อไปกันด้วยนะ

สำหรับผลงานพากย์เด่นๆ ของเธอและน่าจะรู้จักกันก็อย่างเช่น Harukaze Doremi จาก Ojamajo Doremi, Kirisaki Kyoko จาก Black Cat, Wannya จาก Daa! Daa! Daa! และ Benio Shinada จาก Star Driver เป็นต้น

seiyuu-chiba-chiemi-and-kadowaki-mai-gets-married-01

ส่วนอีกคู่ก็คือนักพากย์สาว Kadowaki Mai ซึ่งเธอก็ได้ออกมาประกาศทาง Blog เมื่อวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2013 เช่นกันว่า เธอได้แต่งงานและจดทะเบียนสมรสแล้วในวันเดียวกัน ซึ่งเธอได้บอกว่าเจ้าบ่าวของเธอไม่ได้เป็นคนในวงการอนิเมะหรือนักพากย์ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่าได้เรียนรู้หลายๆ อย่างเกี่ยวกับข้อปฏิบัติและขั้นตอนต่างๆ ที่เกี่ยวกับพิธีแต่งงานอีกด้วย

สำหรับผลงานพากย์อนิเมะของ Kadowaki Mai ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันก็อย่างเช่น Illyasviel von Einzbern จาก Fate/stay night และ Carnival Phantasm, Sanya V. Litvyak จาก Strike Witches, Tanaka Keiko และ Kamizaki Risa จาก Amagami SS, Aomi Isara จาก Koi to Senkyo to Chocolate และ Satomi Hakase จาก Negima! เป็นต้น

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคู่นักพากย์ที่ได้สละโสดกันไปด้วยเน้อ!

Source : TAGS via ANN1, ANN2