เก็บตกข่าวสั้น ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2013

4,564 views

 Date A Live

อัพเดทข่าวสั้นครั้งนี้เริ่มจากนิตยสาร Shounen Ace ฉบับเดือนเมษายน 2013 ของ Kadokawa Shoten ได้ประกาศว่าเวอร์ชั่นมังงะของ Date A Live ดัดแปลงนิยายของอาจารย์ Tachibana Koushi ที่กำลังจะได้ชมแบบอนิเมะกันเร็วๆ นี้ ซึ่งวาดโดยอาจารย์ ringo นั้น มีอันต้องหยุดเขียนต่อและจบลงอย่างกระทันหันเสียแล้ว โดยในนิตยสารได้บอกไว้ว่าเนื่องจากสภาพร่างกายของอาจารย์ ringo ในตอนนี้ ยากต่อการวาดมังงะซีรี่ย์ต่อ ก็น่าเสียดายที่ต้องตัดจบไปแบบนี้ แต่เป็นด้วยเรื่องสุภาพก็ช่วยไม่ได้นะ

Source : ANN via Hachima Kikou

Kerokero Ace

ต่อมาเป็นข่าวจากนิตยสาร Kerokero Ace สำนักพิมพ์ Kadokawa Shoten ฉบับเดือนเมษายน 2013 ได้เปิดเผยว่าอนิเมะ Saint Seiya Omega กำลังจะเข้าสู่ช่วงเนื้อเรื่องบทใหม่ในเดือนเมษายนนี้แล้ว ก็น่าจะได้ดูกันต่ออีกยาวล่ะ

Source : ANN

vampire knight

นิตยสาร Lala ของสำนักพิมพ์ Hakusensha ฉบับเดือนเมษายน 2013 ประกาศว่าอาจารย์ Hino Matsuri จะจบเรื่อง Vampire Knight ของเธอที่วาดมาอย่างยาวนานในนิตยสารฉบับเดือนกรกฏาคม (วางขาย 24 พฤษภาคม 2013) ซึ่งเคยมีมาก่อนหน้านี้แล้วว่า เรื่องนี้จะเข้าสู่ช่วงสุดท้ายในนิตยสารเดือนมีนาคม ที่วางขายไปเมื่อ 24 มกราคม 2013 ล่ะ

Source : ANN via Manga News

The Unlimited - Hyoubu Kyousuke

อาจารย์ Ogaki Rokurou ได้เปิดเผยทาง Twitter ว่าจะนำอนิเมะซีรี่ย์ The Unlimited – Hyoubu Kyousuke ที่เป็นภาคแยกจาก Zettai Karen Children ของอาจารย์ Shiina Takashi มาเขียนเป็นมังงะลงในนิตยสาร Shonen Sunday Super ฉบับเดือนพฤษภาคม ซึ่งจะวางขายในวันที่ 25 มีนาคม 2013 นี้แล้ว (น่าจะได้แรงตอบรับดีสินะ เลยทำเป็นมังงะด้วยเลย)

Source : ANN via Manga News

 Nishikawa Takanori

ส่งท้ายกันด้วยภาพของ Nishikawa Takanori แห่งวง T.M. Revolution ที่ขึ้นชื่อเรื่องการแต่งหญิงเหลือเกิน ล่าสุดก็มีมาให้เห็นกันอีกแล้ว เป็นภาพที่ลงอยู่ในนิตยสาร Can Cam ซึ่งเป็นนิตยสารผู้หญิงชื่อดังของญี่ปุ่น รอบนี้เรียกได้ว่ามากันแบบเนียนๆ เลยเชียว (ปัจจุบันTakanori นั้นอายุ 42 ปีแล้ว…)

Source : TAGS via Crunchyroll