เก็บตกข่าวสั้น ประจำวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2013

4,165 views

prism-nana-pilot-05

เก็บตกข่าวสั้นของวันนี้ขอเริ่มกันด้วยอนิเมะที่หลายๆ คนรอคอย Magical Suite Prism Nana ที่ได้ปล่อยคลิป Pilot ตัวที่ 5 (จากทั้งหมด 7 คลิป) ออกมาให้ชมกัน ในคลิปนี้ก็จะมีทั้งสามสาวในเรื่องมาเล่นคอนเสิร์ต(?)กันครบเลย จากที่คลิปก่อนๆ หน้านี้จะเน้นเป็นคนๆ ไปนะ ก็ลองมาชมกันจ้า!

Source : ANN

Saint Seiya Omega

ข่าวนี้วันก่อนเพิ่งบอกไปว่าอนิเมะจะเข้าสู่เนื้อเรื่องใหม่ มาวันนี้ก็มีมาอัพเดทกันอีกหน่อย จากเว็บไซต์ Saint Seiya Omega เอง ว่านอกจากอนิเมะเนื้อเรื่องใหม่แล้ว ก็ยังจะมีมังงะของเนื้อเรื่องใหม่นี้ออกมา และมีกำหนดจะลงตีพิมพ์ในนิตยสาร Kerokero Ace สำนักพิมพ์ Kadokawa Shoten ฉบับเดือนพฤษภาคม 2013

สำหรับเนื้อเรื่องใหม่นี้เห็นว่าจะมีตัวละครใหม่ทั้งร้ายและดี อย่าง Pallas เทพีที่มีเบื้องลึกเกี่ยวพันกับ Athena ที่จะมาเป็นตัวร้ายในเนื้อเรื่องบทใหม่นี้ และ Subaru นักรบคนใหม่ที่จะมาต่อสู้กับพวกของ Koga นอกจากนี้ยังมีการออกแบบปรับปรุงชุดคลอธใหม่ รวมถึงพลังใหม่ๆ ด้วย

Source : ANN

Tamako-Market-Blu-ray-Stress-Ball

อันนี้เอาใจคนรักโมจิกันเลยทีเดียว เพราะว่า Blu-ray และ DVD แผ่นแรกของอนิเมะฟังนกพูดไปวันๆ อย่าง Tamako Market จะมาพร้อมกับลูกบอลโมจิไว้บีบๆ กันให้หนำใจกันเลย แต่ไม่ใช่ทุกแผ่นจะมีบอลโมจินี้แถมมาหมดนะ เพราะว่านี่จะเป็นสินค้าพิเศษของผู้ที่สั่งจองกับร้าน AmiAmi เท่านั้น โดยแบบ Blu-ray ขายอยู่ที่ราคา 7,140 เยน ส่วนแบบ DVD ก็ 6,300 เยนล่ะ

Source : Crunchyroll

เอามาให้ชมกันชัดๆ สำหรับตัวอย่างใหม่ของ Dragon Ball Z: Battle of Gods ที่สร้างจากมังงะตอนที่ 517 – 518 ของอาจารย์ Toriyama Akira เรื่องราวในช่วง 10 ปี หลังจากจบศึกกับจอมมารบู เมื่อ Birusu เทพแห่งการทำลายล้างได้ตื่นขึ้น และได้ข่าวเรื่องชาวไซย่าผู้แข็งแกร่งที่ล้มคู่ต่อสู้มามากมาย จึงได้มาท้าสู้กับโกคู ซึ่งโกคูเองไม่ได้ต่อสู้กับผู้ที่เก่งกาจมานาน เลยไม่สนใจคำเตือนของจอมเทพและได้ไปต่อสู้กับ Birusu แต่แพ้ราบคาบ แล้วทีนี้จะมีใครมาต่อสู้กับเทพแห่งการทำลายล้างนี้ได้ไหมต้องมารอชมกัน ในคลิปตัวนี้จะได้ยินเพลง Cha-La Head-Cha-La ที่นำมาร้องใหม่โดยวง FLOW อยู่ด้วยนะ

Source : ANN