กล่องพิซซ่า Hatsune Miku หมดแล้วจ้า!

4,501 views

hatsune-miku-pizza-boxes-sells-out-01

ด้วยแรงศรัทธาของหนู Hatsune Miku ได้ทำให้คนสั่งพิซซ่าเพื่อจะเอากล่องพิซซ่ากันจนไม่พอขายเสียแล้ว! จากแคมเปญของทาง Domino’s Pizza ที่ได้หนู Hatsune Miku มาช่วยโปรโมทพร้อมกับทำ App สั่งพิซซ่าเจ๋งๆ ให้ผู้ใช้ถ่ายรูปกับเธอ และที่พิเศษสุดคือกล่องพิซซ่าแบบพิเศษที่หากนำมาส่องผ่าน App จะได้เห็นเธอออกมาร้องเพลงด้วย ซึ่งเดิมแคมเปญนี้จะสิ้นสุดลงในเดือนพฤษภาคม แต่ว่าตอนเขียนข่าวนี้กล่องพิซซ่าหนู Hatsune Miku ทั้งขนาดกลางและใหญ่ก็หมดไปเรียบร้อยแล้ว!! (เห็นเขาว่าความต้องการมากกว่าที่คาดไว้เป็นสิบเท่า)

แต่ถึงอย่างนั้นทาง Twitter ของ Domino’s Pizza ได้บอกว่าตอนนี้กล่องพิซซ่ารูปหนู  Hatsune Miku ได้หมดลงชั่วคราว และประกาศว่าจะผลิตจำนวนให้มากขึ้น โดยจะมีกล่องมาพร้อมจำหน่าย (ทำยังกับขายแต่กล่อง) อีกครั้งในช่วงสิ้นเดือนมีนาคม แต่ก็เตือนกันไว้ล่วงหน้าเลยว่านี่เป็นของที่ทำแบบจำนวนจำกัด และแคมเปญนี้จะจบลงทันทีเมื่อกล่องหมด

hatsune-miku-pizza-boxes-sells-out-04

ส่วนอันนี้ก็เอามาให้ชมกันอีกหน่อย จากข่าวก่อนที่ไม่ได้เอามาให้ชมกัน กับรถส่งพิซซ่าสุดสวยลาย Hatsune Miku ที่จะมาส่งพิซซ่าแก่ผู้โชคดีที่สั่งและได้กล่องแบบพิเศษกันไปเลย (สวยจริงๆ อยากมีสักคันเลยล่ะ)

hatsune-miku-pizza-boxes-sells-out-06

 hatsune-miku-pizza-boxes-sells-out-02 hatsune-miku-pizza-boxes-sells-out-03

hatsune-miku-pizza-boxes-sells-out-05

ปล.ภาพพิซซ่าเพื่อนถ่ายมา การ์ดไม่ได้แถมเน้อ

Source : ANN via Hatsune Mikumiku