ผู้กำกับ Machine Girl ทาบทาบ Shokotan สร้างหนังฮาเรื่องใหม่!

3,078 views

machine-girl-director-with-shokotan-to-make-nuigurumaa-z

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผู้กำกับหนังสุดเสื่อมมาทำหนังกับไอดอลสุดรั่ว …ข่าวใหญ่สำหรับแฟนๆ หนังของผู้กำกับ Iguchi Noburu (จะมีสักกี่คนเนี่ย) ผู้สร้างชื่อกับตำนานหนังแนว Tokusatsu (special-effects) สุดเสื่อมอย่าง Machine Girl, Robo Geisha และ Zomby Ass ได้ไปปิ๊งกับ Nakagawa Shoko หรือ Shokotan ไอดอล นักร้อง นักคอส นักแสดง สาวที่หนักไปทางเสื่อมๆ และได้ชวนมารับบทบาทเป็นนางเอกในหนังเรื่องใหม่ของเขา

ชื่อเรื่องก็คือ Nuigurumaa Z โดย Shokotan จะรับบทเป็น Aikawa Yumeko หรือ Dame-ko (เด็กไม่ดี) สาวน้อยในชุดโลลิต้า ที่สามารถรวมร่างกับหุ่นตุ๊กตาหมีสีชมพู เป็น Nuigurumaa Z (อะไรฟะเนี่ย) ต่อสู้กับจอมวายร้ายทาเคชิ และสาวน้อยพลังจิต Kill Billy (แสดงโดย Takeda  Rina) ที่คิดจะยึดครองโลกด้วยการใช้ซอมบี้ …..เนื้อเรื่องโคตรพิลึกพิลั่นแบบนี้ก็สมแล้วที่ให้ Shokotan มาเล่นล่ะนะ

สำหรับทาง Shokotan ของเราก็ดี๊ด๊าสนุกกับการถ่ายทำมาก เพราะเธอได้บอกว่าเป็นความฝันของเธอเลยที่จะได้แสดงหนังแนว Tokusatsu “ทุกวันที่ฉันได้แสดงหนังเรื่องนี้ ฉันสนุกกันมันสุดๆ ไปเลย ตอนนี้รู้สึกเหมือนอยู่บนสวรรค์เลยแหละที่ได้ฟินกันสิ่งที่ฉันชอบสุดๆสามอย่างก็คือ หนัง Tokusatsu ซอมบี้ แล้วก็แอคชั่น แถมยังมีการแต่งตัวสุดเจ๋ง งานนี้เป็นงานที่วุ่นวายแต่ก็เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์”

คลิปข่าว

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหนังมันจะออกมายังไง ยังไงก็รอดูกันในปี 2014 เน้อ!

Source : ANN