เก็บตกข่าวสั้น ประจำวันที่ 27 เมษายน 2013

5,397 views

prism-nana-new-promo

มาเก็บตกกันอีกแล้ว เริ่มกันที่ข่าวแรกกันคลิปโปรโมท Pilot ตัวที่ 7 ของโปรเจ็กต์ Magical Suite Prism Nana ของ Studio Shaft ที่ว่ากันว่าจะทำเป็นตู้ปาจิงโกะหรือเปล่า (โคตรเสียดาย) นอกจากนี้ในเว็บไซต์ของโปรเจ็กต์ก็มีบทสัมภาษณ์ผู้กำกับ Iwamoto  Takuya และโปรดิวเซอร์ Okada Yasuhiro (Mahou Shoujo Madoka Magica) เกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ต่างๆ แต่ก็ยัง ไม่มีเนื่อหาที่อาจจะมีแววว่าเอาไปทำอนิเมะฉายทางทีวีจริงๆ แต่อย่างไร ว่าแล้วก็ไปดูคลิปให้เจ็บช้ำกันเลยดีกว่า

Source: ANN

ข่าวต่อมาก็เป็นคลิปพรีวิวของอนิเมะที่พวกเรารอคอย Infinite Stratos ซึ่งได้รีบูทกันใหม่อีกรอบ หลังจากนิยายเล่มที่  8 ได้วางขาย ก็ได้มีการปล่อยคลิปพรีวิว ยาว 100 วินาทีออกมายั่วกันต่อ โดยในภาครีบูทอันนี้ก็ได้ Horii Kumi ผู้ออกแบบตัวละครจากเกม Zone of Ender  มาร่วมทีมด้วย ตามข่าวที่ได้เคยนำเสนอไปก่อนหน้านี้แล้ว

Source : Crunchyroll

ข่าวถัดมาก็เกี่ยวกับอนิเมะอีกมิติหนึ่งของซีรีย์ Fate/Stay Night ที่มีหนู Illya แสดงนำเป็นสาวน้อยเวทย์มนตร์สุดโมเอะ (ห๊ะ) ในชื่อว่า Fate/kaleid liner Prisma Illya และหลังจากรอกันมานาน ตอนนี้ก็ได้ปล่อยคลิปพรีวิวยาว 3 นาทีมาให้ดูพอหอมปากหอมคอกันแล้วล่ะ

Source : ANN

ต่อด้วยโปรโมทสั้นๆ ของ Miyakawake no Kuufuku อนิเมะเรื่องแยกของซีรี่ย์ Lucky Star ที่ทำออกได้นึกถึงโปรโมทของ Lucky Star เอามากๆ เลย (ฮา) และอย่างที่รู้กันว่าเรื่องนี้กำกับโดย Yamamoto Yutaka หรือ Yamakan ด้วย โดยในได้บอกว่าอนิเมะจะเริ่มฉายทาง UStream ในวันที่ 29 เมษายน จ้า

โปรโมทของ Lucky Star เมื่อครั้งนู้น

Source : Crunchyroll

ปิดท้ายกันด้วย โฆษณาของ “มีดโกนหนวด Evengalion” จากแคมเปญ  Schick x Evangelion ที่ได้รับกลับมาขายกันอีกครั้ง พร้อมๆ กับการวางจำหน่ายแผ่น Evangelion 3.33 ซึ่งมีป๋า Gendou มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้อีกตามเคย

อันนี้เล่นทำเป็นบทสัมภาษณ์กันเลยทีเดียว

Source : ANN