เผยความในใจไดอารี่น้องแมวดำ Oreimo

12,289 views

 kuroneko

แฟนๆ ของอนิเมะน้องสาวผมไม่น่ารัก Oreimo ที่ติดตามชมกันอย่างต่อเนื่อง น่าจะรู้ถึงความสัมพันธ์ของน้องแมวดำ Kuroneko กับเจ้า Kyousuke กันดีอยู่แล้ว และจากอนิเมะตอน 7 น้องแมวดำเธอก็ได้เผยว่าตัวเองได้จดสิ่งที่อยากทำลงใน “Destiny Record” หรือ “บันทึกโชคชะตา” เอาไว้มากมาย และพอดีว่ามีแฟนอนิเมะชาวญี่ปุ่นได้ไปแกะข้อความต่างๆ ที่เธอเขียนไว้ออกมา (พยายามมาก) เราก็เลยเอามาแปลต่อ ให้รู้กันดีกว่า ว่าน้องแมวดำเธอเขียนอะไรลงไปในนั้นบ้างนะ…

เนื้อหาต่อไปนี้อาจเป็นการสปอยล์แก่คนที่ยังไม่ได้ชม หรืออ่านมาก่อนได้ ดังนั้นถ้าเกรงว่าจะโดนสปอยล์ข้ามไปก่อนก็ได้เน้อ…

.

.

.

.

.

destiny-record

เดทกับรุ่นพี่

ไปทะเลกับรุ่นพี่ รุ่นพี่ได้บอกว่ารักฉัน ได้พารุ่นพี่เข้าไปสู่โลกของเกมด้วยกัน “แม่มดสีดำ” และ “ปีศาจสายลมแห่งความมืด” ชื่อของพวกเราเป็นที่น่าเกรงขาม ใช้สกิลพิเศษกับรุ่นพี่เอาชนะศัตรูไปได้ ไม่ว่าจะตายซักกี่ครั้งก็ใช้พลังแห่งความรักคืนชีพขึ้นมาใหม่ เล่นเกมเสร็จก็ไปสระน้ำกับรุ่นพี่ รุ่นพี่ชมชุดว่ายน้ำของฉันด้วย แล้วพารุ่นพี่ไปให้ครอบครัวได้รู้จัก เอา “พิธีกรรมแห่งพันธะสัญญา” ให้รุ่นพี่ดู ไปซื้อชุดว่ายน้ำกับรุ่นพี่ พวกน้องสาวจำรุ่นพี่ได้ด้วย ได้อยู่ในบ้านกับรุ่นพี่สองต่อสอง ตอนอยู่ที่บ้านด้วยกันรุ่นพี่ได้ทำ “การชำระล้าง” ด้วย ได้วาดรูปของรุ่นพี่เต็มตัว (ถอดเสื้อออกด้วย) อยากสนุกไปกับการวาดรูปด้วยกัน อยากเห็นรุ่นพี่คอสเพลย์เป็น “ความมืด” อีกครั้ง แล้วก็อยากไปดูหนังกับรุ่นพี่

อยากไปทานอาหารที่ภัตตาคารกับรุ่นพี่ กินข้าวกล่องกับรุ่นพี่ในสวน อยากให้รุ่นพี่สัมผัสปีกของฉัน อยากลูบหน้าท้องของรุ่นพี่ อยากถูกเรียกว่าเป็นคู่รักกัน อยากเดินจับมือกัน อยากนั่งข้างๆ รุ่นพี่ ในการเดทกันครั้งที่ 3 เราจะลูบหัวของรุ่นพี่ จะบอกคำว่ารักกับรุ่นพี่ จะคิดเรื่องชื่อของลูกของเรา พูดคุยกับรุ่นพี่เรื่องเกาะที่ไม่มีคน อยากให้รุ่นพี่พาไปหาครอบครัว อยากไปเที่ยวเล่นกับรุ่นพี่กับคิริโนะด้วยกันสามคน และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน หลังจากตายแล้วฉันก็ยังอยากเจอกับรุ่นพี่ สงสัยเหลือเกินว่าถ้าตายแล้วจะเจอกับอะไร หลังตายแล้วจะยังเจอกับพี่น้องของฉันไหม หลังตายแล้วจะยังมีเพศเดิมอีกไหม หลังตายแล้วจะได้เป็นแม่มดไหม ถ้าเกิดใหม่ ฉันกับรุ่นพี่จะได้เป็นผู้กล้ากับจอมมารเข้าต่อสู้กันไหม

นักผจญภัยระดับ S และระดับ B เดินทางไปด้วยกัน โลกที่จะบันทึกตำนานรักระหว่างเรากับรุ่นพี่ ได้เข้าร่วมการประลองพร้อมกับรุ่นพี่และชนะถ้วยรางวัลด้วยกัน ได้วางแผนเดินทางร่วมกับรุ่นพี่ไว้แล้ว เตรียมทั้งจะทำอาหารและของหวานไปด้วย เพื่อเพิ่มพลังให้กับรุ่นพี่ ถ้าลูกของเรามีปัญหาโดนแกล้งที่โรงเรียนเราจะมาพูดคุยแก้ปัญหาด้วยกัน รู้สึกจะไปปนกับโลกจริงๆ แล้วเรา กำลังคิดเรื่องชื่อของหลานกับรุ่นพี่อยู่ ถ้าพวกเรามีสิทธิ์ที่จะได้ตั้งชื่อหลาน จะต้องเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับ “ชินเซย์คุโรเนโกะคิชิดัน” ของเรา ต้องปลุกความทรงจำที่หายไปของปีศาจแห่งความมืด พวกเราคือเจ้าชาย และเจ้าหญิงที่ถูกเรียกมายังโลกนี้…

ปล.หากแปลผิดพลาดตรงไหนไปบ้างก็ขออภัยด้วยเน้อ!

Source : Moe Ota-news

Thanks to TAGS