ค้างแรมทั้งทีต้องห้องพัก DokiDoki! Precure

3,984 views

  dokidoki-precure-hotel-theme-03

เพื่อนๆ ของคนเขียนมักจะชอบพูดว่า “Precure เป็นการ์ตูนผู้ชาย” อยู่บ่อยๆ และถ้าหากว่าเป็นอย่างนั้นจริง เดาว่าคงมีผู้ชายไม่น้อยที่น่าจะอยากเข้าพักที่โรงแรม Ikenotaira Hotel ในจังหวัด Nagano นี้กันแน่นอน เพราะว่าที่นี่ได้มีแคมเปญพิเศษเอาใจแฟนๆ ของซีรี่ย์ Precure ด้วยห้องพักสไตล์ DokiDoki! Precure นั่นเอง!

dokidoki-precure-hotel-theme-01

แคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่ 8 มีนาคม 2013 ไปจนถึง 13 มกราคม 2014 เลย โดยห้องพักจะมีอยู่สองแบบด้วยกัน สำหรับแขกเข้าพัก 2 – 4 คน และนอกจากห้องพักที่จัดเต็มด้วยธีม Precure แล้ว ในห้องพักก็จะมีของเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถให้เอากลับบ้านได้ด้วยเช่น ช้อน, ตะเกียบ, แฟ้มใส, สมุดโน็ต ฯลฯ และยังมีชุดคอสเพลย์ Precure ให้ใส่ถ่ายรูปกันอีกด้วย (แน่นอนว่าสำหรับเด็กเท่านั้น) ส่วนราคาเริ่มต้นของห้องพักจะอยู่ที่ประมาณ 12,000 – 26,000 เยน ต่อคน แล้วแต่ช่วงเวลาที่จองห้อง

dokidoki-precure-hotel-theme-02

ต้องบอกว่าแคมเปญห้องพัก Precure ของโรมแรมนี้ไม่ได้มีขึ้นเป็นครั้งแรก แต่เริ่มทำกันมาตั้งแต่ปี 2010 แล้ว (ตอนนั้นเป็น HeartCatch Precure)

งานนี้เขาบอกไว้ว่าเหมาะสำหรับเด็กๆ ที่ชอบ Precure ให้พ่อแม่ให้พาลูกมาพักกัน แต่เชื่อเถอะว่าต้องมีผู้ใหญ่แมนๆ ไปเข้าพักกันไม่น้อย (ฮา)

Source : Crunchyroll, Ikenotaira Hotel