สยบข่าวลือ Nisekoi ได้เป็นอนิเมะแน่นอนแล้ว!!

9,352 views

nisekoi-anime-confirm-02

อย่างที่เขาว่า “เมื่อมีควันย่อมมีไฟ” และมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ สำหรับมังงะ Nisekoi หรือชื่อไทยว่า “รักลวงป่วนใจ” ของอาจารย์ Komi Naoshi ที่เคยมีข่าวการจดโดเมนในชื่อของซีรี่ย์นี้ออกมา และล่าสุดก็มีการยืนยันออกมาแล้ว จากโปสเตอร์โปรโมทสำหรับร้านหนังสือ (ภาพบน) ที่ได้ประกาศว่า Nisekoi ได้เป็นอนิเมะแล้ว! ก็น่าจะสนหวังแก่แฟนๆ ของเรื่องนี้กันล่ะ

nisekoi-anime-confirm-01

Nisekoi เป็นเรื่องราวของ Ichijo Raku หนุ่มผู้เคยให้สัญญากับเด็กหญิงนิรนามเมื่อวัยเด็กว่าจะต้องกลับมาเจอกันอีก ครั้ง แต่เพราะว่าครอบครัวของ Raku เป็นหัวหน้าแก๊งยากุซ่าจึงมักถูกลากเข้าไปพัวพันกับเรื่องของแก๊งอยู่เสมอ จนมาวันหนึ่ง Raku ได้ถูกบังคับให้ต้องมาคบกับ Kirisaki Chitoge นักเรียนสาวที่เพิ่งย้ายมาใหม่ ที่ไม่ถูกกันเสียเลย แต่เพราะเธอก็เป็นลูกสาวแก๊งยากุซ่าและเพื่อหยุดยั้งการต่อสู้ระหว่างแก๊ง ทั้งสองจึงต้องยอมคบกัน ส่วนการตามหารักแท้ที่มาพร้อมกับรักหลอกๆ (รึเปล่า) จะเป็นเช่นไร ไปหาอ่านกันดูได้เลย

Komi Naoshi เริ่มเขียนเรื่อง Nisekoi เป็นเรื่องสั้นลงใน Jump NEXT! ในปี 2011 และได้ลงเป็นซีรี่ย์ยาวในนิตยสาร Shonen Jump เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011 ซึ่งเรื่องนี้ก็เคยถูกทำเป็น Vomic หรือ Voiced Comic ที่เป็นการนำเอามังงะมาใส่เสียงพากย์ โดยมี Matsuoka Yoshitsugu และ Tomatsu Haruka มาพากย์เป็นสองตัวละครหลักด้วย

nisekoi-anime-confirm-03

นักพากย์ตอนได้ทำเป็น Vomic

ก็ยังไม่มีการยืนยันทีมงานหรือนักพากย์แบบชัดๆ ออกมานะ (แต่ส่วนหนึ่งน่าจะเอาตาม Vomic) ก็ไว้รออัพเดทกันต่อไปจ้า!

Source : ANN via 0takomu