นิยาย Occultic;Nine ประกาศวันขาย และเผยตัวละครหลัก

4,742 views

occultic-nine-release-date-and-characters-revealed-02

นานๆ ทีจะได้หยิบนิยายมาแนะนำกันบ้างนะ แต่ก็ไม่แน่ว่าอนาคตจะได้เป็นอนิเมะตามรุ่นพี่หรือเปล่า สำหรับ Occultic;Nine นิยายเรื่องใหม่จากค่าย 5pb เจ้าของผลงานอย่าง Chaos;Head, Steins;Gate และ Robotics;Notes ที่ทำมาเป็นเกม จนทำเป็นอนิเมะ และในรูปแบบอื่นๆ กันหมดแล้ว ซึ่งทั้งหมดล้วนแต่งโดย Shikura Chiyomaru สำหรับ Occultic;Nine จากข่าวก่อนหน้านี้ก็ได้มีการออกมาบอกแล้วว่า เรื่องนี้ไม่ใช่ซีรี่ย์วิทยาศาสตร์เรื่องใหม่ และให้เรียกว่าเป็นผลงานเรื่องที่ 4 แทน อาจจะด้วยความที่ว่าไม่ได้ทำเป็นเกมก่อน หรือเพราะเรื่องนี้หนักไปในด้านเหนือธรรมชาติ แทนวิทยาศาสตร์รึเปล่าก็ไม่รู้เหมือนกันแฮะ

นิยาย Occultic;Nine เป็นเรื่องราวของคนทั้ง 9 จากรอบโลกที่เผชิญกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ วาดภาพประกอบโดย pako (Chrono Crusade, Rental Magica) มีกำหนดวางขายในวันที่ 25 สิงหาคม 2013 และตอนนี้ก็เผยตัวละครหลักทั้ง 4 ออกมาให้รู้กันบ้างแล้ว ก็น่าสนใจดีเผื่อว่าจะได้เป็นเกมหรืออนิเมะตามมานะ เริ่มจาก

occultic-nine-release-date-and-characters-revealed-01

Gamon Yuuta
เด็กหนุ่มอายุ 17 ปี มีนิสัยไม่ค่อยจะเรียบร้อย มีฉายาว่า NEET God มีความฝันว่าจะทำเงินจากบล็อก Paranormal Science Sparkling Basara ของเขา

occultic-nine-release-date-and-characters-revealed-03

Hashioue Sarai

เด็กหนุ่มนักศึกษามหาลัย อายุ 19 ปี อาศัยอยู่ที่เขต Kichijouji ใช้นามแฝงว่า SARAI เป็นผู้ที่เกลียดความไร้ประโยชน์ อ้อมค้อม และเกลียดเรื่อง Fantasy อย่างมาก

occultic-nine-release-date-and-characters-revealed-04

Narusawa Ryouka

สาวมัธยมปลาย อายุ 16 ปี ใช้นามแฝงว่า Ryoutasu เธอต้องการที่จะมีเพลงเป็นของตัวเองในอนาคต เธอยังเป็นสาวไร้เดียงสา ที่มากับความฝันยิ่งใหญ่

occultic-nine-release-date-and-characters-revealed-05

Aikawa Miyu

สาวอายุ 16 ปี ใช้นามแฝงว่า Myu- เธอมีความสามารถพิเศษคือสามารถทำนายอนาคตได้ว่า วีดีโอในเว็บไซต์ Nico Nico Tension อันไหน จะกลายเป็นวีดีโอฮิต

ตัวละครทั้ง 4 จะอาศัยอยู่ในระแวกใกล้เคียงกัน ทำให้ตัวละครทั้ง 4 จากทั้งหมด 9 นี้ จะพบเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกันเป็นสำคัญ ส่วนตัวละครที่เหลือ น่าจะเปิดเผยจนครบเมื่อใกล้ถึงวันวางจำหน่ายนะ

Source : Sgcafe via Animeanime