เป็นเกมที่ใครๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวว่า “ดี” กันทั้งนั้น (?) สำหรับเกม Senran Kagura Shinovi Versus -Shoujo-tachi no Shoumei- บนเครื่อง PS Vita ที่วางขายไปตั้งแต่ 28 กุมภาพันธ์ 2013 ตอนนี้กำลังจะออกคู่มือฉบับสมบูรณ์พร้อมภาพ Perfect Bible + Illustration Collection ออกมาขายกันต่อในวันที่ 31 พฤษภาคม 2013 ซึ่งเกมนี้จะว่าไปแล้ว คู่มือไม่ต้องใช้ก็ได้นะ (ฮา) แต่สิ่งนึงที่น่าจะทำให้แฟนๆ อยากเก็บคู่มือเล่มนี้กัน ก็คงต้องเป็นของแถมแบบโคตรพิเศษหาได้ยาก นั่นก็คือกางเกงใน… เอ้ย! ผ้าไมโครไฟเบอร์ทำความสะอาดรูปทรงกางเกงในนั่นเอง! (แล้วมันต่างกันยังไง!!)

senran-kagura-shinovi-versus-bible-comes-with-panties-cleaner-03

ต้องบอกว่าก่อนว่าถ้าซื้อคู่มือเล่มปกติทั่วไปราคาประมาณ 2,200 เยน จะมีของแถมให้แค่ Code DLC ชุดชั้นใน “Perfect Bible underwear” ลายจุดไว้ใช้ในเกมเท่านั้น แต่ถ้าสั่งชุด ebten DX Pack ในราคา 4,305 เยน กับร้านออนไล์ ebten จะมีของแจ่มๆ มาให้อีกมากมายทั้งแฟ้มใส ภาพแขวน และแน่นอน “Shiroi Kiseki” (สีขาวแห่งปาฏิหาริย์) กางเกงใน… ผ้าไมโครไฟเบอร์ทำความสะอาด เอาไว้เช็ดของต่างๆ เช่น แว่นตา, หน้าจอ, คีย์บอร์ด ฯลฯ แน่นอนว่าทำเป็นรูปทรงกางเกงในเอาใจแฟนๆ เฉยๆ นะ ไม่ใช่ว่าจะเอามาใส่ได้แต่อย่างใด…

senran-kagura-shinovi-versus-bible-comes-with-panties-cleaner-04 senran-kagura-shinovi-versus-bible-comes-with-panties-cleaner-02

ภาพแขวนและแฟ้มใสในชุดพิเศษ ebten DX Pack

senran-kagura-shinovi-versus-bible-comes-with-panties-cleaner-05

ชุดชั้นใน DLC “Perfect Bible underwear”

senran-kagura-shinovi-versus-bible-comes-with-panties-cleaner-01

จะเอาไปเช็ดจอแบบนี้ก็ได้นะ

ของแถมแบบนี้ไม่เห็นกันบ่อยนัก… ว่าแต่ถ้าคนเขียนซื้อมาคงไม่กล้าเอาไปเช็ดทำความสะอาดแหง มีแต่ต้องเก็บไว้ชาบูลูกเดียวแน่เลย

Source : ANN, ebten