เก็บตกข่าวสั้น ประจำวันที่ 14 พฤษภาคม 2013

4,548 views

chuunibyou-2-visual

เก็บตกข่าวสั้นกันต่อ หลังจากประกาศซีซั่น 2 ให้แฟนๆ ที่รอคอยได้สมหวังกันไปเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็มีคลิปโฆษณาสั้นๆ ของ Chuunibyou demo Koi ga Shitai! ซีซั่น 2 ออกมาให้ชม แต่ก็ยังไม่ค่อยมีอะไรคืบหน้าเท่าใดนัก มีเพียงคำบรรยายเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็มาดูกันหน่อยแล้วกันเน้อ!

“1 เดือนหลังจากได้ผูกพันธะสัญญาใหม่”

“การต่อสู้ครั้งใหม่ได้เริ่มต้นขึ้น”

และทิ้งท้าย ไว้ว่าโปรดรอข้อมูลเพิ่มเติมเร็วๆ นี้ล่ะ

Source : ANN

kakifly-promote-baseball-05

จะเป็นอย่างไรเมื่อมีนักวาดหลายๆ ท่านมารว่มกันวาดมังงะเพื่อโปรโมททีมเบสบอล Hiroshima Touyou Carp โดยมีนักวาดหลายๆ ท่านมาวาดให้กับการโปรโมทครั้งนี้ อาทิเช่น Kakifly ผู้วาด K-ON!, Tanaka Hiroshi, Toda Katsuyuki, Kawahara Masatoshi, Yasuhiko Yoshikazu, Inui Yoshihiko, Kawaguchi Kaiji, Nomura Munehiro, Sadayasu Kei และ Kochi Takahiro ซึ่งเกมการแข่งขันระหว่างทีม Chunichi Dragons เมื่ออาทิตย์ก่อน ก็มีภาพของอาจารย์ Kakifly ขึ้นบนจอในสนามสาธิตการเชียร์เบสบอลด้วยตามภาพด้านล่าง

kakifly-promote-baseball-01

kakifly-promote-baseball-02

kakifly-promote-baseball-03

kakifly-promote-baseball-04

Source : Crunchyroll

captain-harlock-cg-promote

เผยคลิปลับ มีผู้พบเห็นยาน Arcadia ของกัปตัน Harlock บินอยู่เหนือน่านฟ้า Shibuya ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา….  จริงๆ แล้วไม่มีอะไรหรอกเป็นเพียงคลิปโปรโมท Captain Harlock ฉบับ CG ที่จะฉายในโรงภาพยนต์ที่ญี่ปุ่น ภายในฤดูใบไม้ร่วง 2013 นี้ เป็นอย่างไรลองไปชมคลิปกันเลยดีกว่าจ้า

Source : ANN

new-anime-from-gurren-lagann-director-kill-la-kill-revealed-03

มาต่อกันที่อีกข่าว เมื่อ Kill La Kill Anime เรื่องใหม่ของผู้กำกับเดียวกับ Gurren Lagannได้มีการปล่อย TV CM แรกมาให้ชมกันแล้ว โดยจะมี 2 แบบคือแบบ 30 วินาที และ แบบ 15 วินาที ซึ่งทั้งสองแบบก็จะได้เห็นเพียงแค่ภาพและฉากเล็กๆ น้อยๆ แต่สวยงาม ไปชมคลิปกันเลยดีกว่าจ้า

แบบ 30 วินาที

แบบ 15 วินาที

Source : ANN