เก็บตกข่าวสั้นประจำวันที่ 31 พฤษภาคม 2013

6,869 views

Hyperdimension Neptunia anime

รวมข่าวสั้นส่งท้ายสิ้นเดือนกันเลย เปิดด้วยภาพ Key Visual สวยๆ จากเว็บไซต์ของอนิเมะสาวน้อยเกมคอนโซล Chou Jigen Game Neptune (Hyperdimension Neptunia) ที่น่าจะมีหลายคนรอชมกันอยู่ โดยเรื่องนี้จะเริ่มฉายให้ชมกันที่ญี่ปุ่นในวันที่ 12 กรกฏาคม 2013 ทาง BS ANiMAX และ TOKYO MX จ้า!

Source : ANN

nisekoi tv anime

อันนี้มายืนยันกันอีกรอบ สำหรับข่าวประกาศอนิเมะของ Nisekoi ก่อนหน้านี้ ที่บอกว่าทำเป็นอนิเมะแต่ไม่ได้บอกว่าเป็นประเภทไหน ล่าสุดจากหน้าปกและหน้าสีในนิตยสาร Shonen Jump ฉบับ 27 ปี 2013 ได้ยืนยันว่าอนิเมะของ Nisekoi นั้นจะเป็นทีวีอนิเมะนั่นเอง สมใจแฟนๆ เขาล่ะนะ (รอชมอีกเรื่อง)

Source : ANN

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับ เกม PS3 ของ Vivid Operation ในชื่อเกมว่า Vividred Operation Hyper Intimate Power ซึ้งทาง Bandai Namco ได้ออก Game Preview ตัวใหม่มาให้ชมกัน ซึ่งใน Preview ตัวนี้ก็ได้เห็นอะไรต่างๆ มากขึ้น และมีให้ดูด้วยว่าของแถมชุดลิมิตนั้นมีแถมอะไรต่างๆมาให้บ้าง ไปชม Video กันได้เลยจ้า สำหรับเกม Vividred Operation Hyper Intimate Power ของ PS3 นั้นมีกำหนดการออกในวันที่ 20 มิภุนายน 2013 นี้จ้า

Source : Crunchyroll

ตามติดกันมาด้วยอีกข่าวนึง กับพรีวิวตัวแรกของ Anime เรื่อง Aoki Hagane no Arpeggio (Arpeggio of Blue Steel) หรือชื่อไทย “สงครามเรือรบสยบโลก” ที่ได้ประกาศอนิเมะไปไม่นานมานี้ วันนี้ก็มีพรีวิวตัวแรกมาให้ชมกันแล้ว ไปชมกันเลยจ้า

Source : Crunchyroll

Gintama Kanketsu-hen Yorozuya yo Eien Nare

อย่าเพิ่งแปลกใจว่าสองคนนี้มันเป็นใครกัน เพราะว่าสองคนในภาพนี้ก็คือ Kagura และ Shinpachi ในเวอร์ชั่นตอนโต(มั้ง) ก็เป็นภาพจากเว็บไซต์อนิเมะจอเงินภาคสองของ Gintama ในชื่อว่า “Gintama Kanketsu-hen: Yorozuya yo Eien Nare”  (Gintama: The Movie: The Final Chapter: Be Forever Yorozuya) ที่จะฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันที่ 6 กรกฏาคม 2013 ที่จะถึงนี้เอง และก็มีตัวอย่างออกมาแล้ว ด้านล่างนี้เลย

Source : Alafista

oreimo ps3 game release date

ปิดท้ายด้วยข่าวประกาศวันวางจำหน่ายเกมน้องสาวไม่น่ารักภาคใหม่ “Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai Happy End” ของเครื่อง PS3 ว่ามีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 26 กันยายน 2013 ที่ดูเหมือนว่าภาคนี้ Kyousuke จะได้สวมบทเป็นโปรดิวเซอร์ไอดอลซะด้วยแฮะ

Source : SGCafe