ประกาศอนิเมะหนุ่มแว่น “Meganebu” จ้า!!

7,645 views

megane-bu-tv-anime-announced-00

ในขณะที่สาวๆ หลายคนกำลังรอชมอนิเมะหนุ่มๆ ว่ายน้ำเรื่อง Free! ของ Kyoto Animation กันอยู่นั้น ทาง TOHO ก็ได้ทำการเปิดตัวเว็บไซต์สำหรับอนิเมะทีวีเรื่อง “Meganebu!” (ชมรมแว่นตา) เกี่ยวกับชมรมของหนุ่มหล่อที่สวมแว่นตาขึ้นมา! และประกาศว่ามีกำหนดฉายในเดือนตุลาคม 2013 นี้อีกด้วย!!

โดยก่อนหน้านี้ Studio DEEN (Hakuoki) ได้เคยทำซีรี่ย์นี้ออกมาแล้ว ในรูปแบบของ Drama CD ในปี 2011 และ 2012 โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชมรมของหนุ่มๆ ใส่แว่น เรียกกันว่า “ikemegane” หรือ “หนุ่มแว่นสุดหล่อ” นั่นเอง และต่อไปนี้ก็เป็นโฉมหน้าของหนุ่มๆ และนักพากย์ตอนเป็น Drama CD มาลองดูกันซักหน่อย

megane-bu-tv-anime-announced-02

ประธานชมรม Souma Akira พากย์โดย Tachibana Shinnosuke

megane-bu-tv-anime-announced-03

รุ่นน้อง Kamatani Mitsuki พากย์โดย Mizushima Takahiro

megane-bu-tv-anime-announced-04

เพื่อนร่วมชั้น Hachimine Takuma พากย์โดย Kondou Takashi

megane-bu-tv-anime-announced-05

เพื่อนร่วมชั้น Yukiya Minabe พากย์โดย Morita Masakazu

megane-bu-tv-anime-announced-06

รุ่นน้อง Kimata Akito พากย์โดย Namikawa Daisuke

(ยังไม่มีภาพตัวละคร)

สมาชิกใหม่ของชมรม Suzuki Tetsu พากย์โดย Inoue Go

ตัวละครหนุ่มๆ เหล่านี้ออกแบบโดย Nakajima Atsuko (Hakuoki, Ranma ½) และเขียนบทโดย Kon Chiaki (Higurashi no Naku Koro ni, Makai Ouji: Devils and Realist) สำหรับประกอบ Drama CD (เว็บไซต์ของ Drama CD และ Twitter ปัจจุบันเข้าไม่ได้แล้ว)

ทั้งนี้ทาง Niconico ก็จะมี Streaming เปิดตัวอนิเมะเรื่องนี้กันในวันที่ 12 กรกฏาคม เวลา 19.30 น. (ตามเวลาบ้านเราคือ 17.30 น.) แต่ว่าไม่สามารถดูนอกประเทศญี่ปุ่นได้นะ ก็จะเป็นการเปิดตัวนักพากย์และทีมงานด้านต่างๆ ให้ได้รู้กัน รอติดตามกันดูเน้อ!

Source : ANN via 0takomu, Otalab