ยืนยันสองนักแสดง “ชมรมคนไร้เพื่อน” ฉบับคนแสดง

9,116 views

confirm-two-casts-in-haganai-live-action-film

จากข่าวก่อนที่เป็นแค่ภาพแอบถ่าย มาตอนนี้หนังสือพิมพ์ Nikkan Sports ก็ได้ยืนยันออกมาแล้ว สำหรับสองนักแสดงที่จะมารับบทใน Boku wa Tomodachi ga Sukunai (Haganai) ภาคหนังคนแสดง ซึ่งก็เป็นไปตามข่าวก่อน ว่าผู้ที่จะมาแสดงเป็น Hasegawa Kodaka ก็คือ Seto Koji ที่พวกเรารู้จักกันดีจากบท Kurenai Wataru ใน Kamen Rider Kiva นั่นเอง ส่วนนักแสดงสาวที่จะมารับบท Mikadzuki Yozora ก็คือ Kitano Kie (Nagareboshi, Joukyou Monogatari, Life) ส่วนผู้กำกับเรื่องเรื่องนี้ได้แก่ Oikawa Takurou (The Game) ล่ะ

นอกจากนี้ในหนังสือพิมพ์ Nikkan Sports ก็บอกไว้อีกว่าเรื่องนี้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และมีแผนจะฉายในช่วงต้นปีหน้า ซึ่งทาง Seto Koji เอง ก็ได้ย้อมผมเป็นสีบลอนด์เป็นครั้งแรกในชีวิตเพื่อรับบทนี้ แถมยังบอกอีกว่าเขาเกิดมาเพื่อแสดงบทบาทนี้เลย เพราะว่าตัวเองก็ไม่ค่อยมีเพื่อนเหมือนกัน (ซะงั้น)

ทางด้านอาจารย์ Hirasaka Yomi ผู้แต่ง Light Novel เรื่องนี้ก็ได้บอกว่าทีมสร้างหนังต้องการแต่งเรื่องราวขึ้นใหม่ ที่ไม่ใช่แค่การนำเอาเรื่องใน Light Novel มาบอกเล่าในเวอร์ชั่นหนังคนแสดงเท่านั้น… แสดงว่าจะเดินเรื่องไม่เหมือนกับต้นฉบับสิเนี่ย ว่าแต่ใครจะมาแสดงเป็นน้องเนื้อล่ะ (ฮา)

Source : ANN