มาแล้ว! ตัวอย่างแรก Danshi Koukousei no Nichijou หนังคนแสดง!!

12,678 views

danshi-koukousei-no-nichijou-live-action-movie-trailer-01

มีตัวอย่างออกมาแล้ว!! กับหนังคนแสดงจากการ์ตูนโรงเรียนลูกผู้ชายสุดรั่ว Danshi Koukousei no Nichijou หรือในชื่อไทย “วันๆ ของพวกผมก็งี้แหละ” ของอาจารย์ Yamauchi Yasunobu ที่เราเคยลงข่าวกันไปเมื่อครั้งก่อน ตอนนี้เว็บไซต์ Eiga.com ก็ได้ลงตัวอย่างให้ชมกันแล้ว ซึ่งเรื่องราวในภาคคนแสดงนี้จะเป็นช่วงงานโรงเรียน ที่โรงเรียนชายล้วนของพวก Tadakuni (แสดงโดย Suda Masaki), Yoshitake (แสดงโดย Nomura Shuhei) และ Hidenori (แสดงโดย Yoshizawa Ryo) จะได้ร่วมกันจัดกับโรงเรียนหญิงล้วน(สุดแกร่ง)นั่นเอง และในภาคนี้ก็จะมีตัวละครใหม่ที่เป็นออริจินอลของภาคนี้ด้วยชื่อ Saino แสดงโดย Kurihara Rui

danshi-koukousei-no-nichijou-live-action-movie-trailer-03

ฉากในตำนานของนาย Tadakuni…

 นอกจากนี้ก็มีนักแสดงหญิงตัวหลักที่ยังไม่รู้ว่าจะเล่นเป็นตัวไหนอย่าง Okamoto Anri (1 Litre of Tears) , Yamamoto Mizuki (Shiawase ni Narou yo)  และ Uema Mio กับตัวประกอบอื่นๆ ที่รับบทโดย Kumiko Shiratori , Takatsuki Sara, Koike Yui และ Okuno Eita ส่วนหนังจะกำกับโดย Matsui Daigo ผู้กำกับเรื่อง Afro Ninja จ้า

danshi-koukousei-no-nichijou-live-action-movie-trailer-07

Tadakuni

danshi-koukousei-no-nichijou-live-action-movie-trailer-08

Yoshitake

danshi-koukousei-no-nichijou-live-action-movie-trailer-04

Hidenori

danshi-koukousei-no-nichijou-live-action-movie-trailer-02

danshi-koukousei-no-nichijou-live-action-movie-trailer-05

น้องสาว Tadakuni สินะ?

ในตัวอย่างเพลงที่ได้ยินอยู่คือเพลง “Maji Kansha” ของวง Team Shachihoko ด้วย ส่วนเรื่องนี้จะเข้าฉายในญี่ปุ่นวันที่ 12 ตุลาคม 2013 นะ ก็ไว้รอดูกันว่าจะทำออกมาได้ฮาเหมือนในมังงะและอนิเมะหรือเปล่า

Source : ANN via Eiga.com