เก็บตกข่าวสั้น ประจำวันที่ 20 กรกฏาคม 2013

3,985 views

Kuroshitsuji-live-action-poster

เก็บตกข่าวสั้นกันอีกแล้วจ้า! และในครั้งนี้ก็เป็นข่าวเก็บตกที่มีหลากหลายมากๆ เลย เริ่มจากภาพโปสเตอร์งามๆ ของภาพยนตร์ Kuroshitsuji คนแสดง ที่ได้สุดหล่อ Mizushima Hiro มารับบทเป็นพ่อบ้าน Sebastian Michaelis คู่กับนายหญิงที่ปลอมเป็นชาย Genpou Shiori แสดงโดย Gouriki Ayame ส่วนภาพยนตร์จะเข้าฉาย 18 มกราคม 2014 นู้นแหละ

จะบอกว่าเป็นเกมในตำนานที่ได้กลับมา หรือเพราะว่า Capcom หมดมุกแล้วกันแน่นะ (ฮา) เมื่อได้มีการประกาศเกม Strider ภาคใหม่ในงาน Comic Con ที่ San Diego สำหรับเครื่อง PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One และ PC ในช่วงต้นปี 2014 ซึ่งนับเป็นเกมใหม่ของซีรี่ย์นี้ที่ห่างหายกันไปนานนับจาก Strider 2 บนระบบอาเขตในปี 1999 และ PlayStation ในปี 2000 ตัวเกมจะยังคงเป็นแอคชั่นลุยแหลกแบบเดินด้านข้างเช่นเดิม

Source : ANN

godzilla-hollywood-remake-poster-01 godzilla-hollywood-remake-poster-02

ส่วนอันนี้ก็เป็นภาพโปสเตอร์หนังอีกเหมือนกัน กับโปสเตอร์ทั้งสองแบบของเรื่อง Godzilla ที่จะถูกรีเมกใหม่โดย Hollywood อีกครั้ง (ครั้งนี้น่าจะดีกว่าคราวก่อนนะ) ซึ่งก็ได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันไปแล้วตั้งแต่เดือนมีนาคม และมีกำหนดฉายในวันที่ 16 พฤษภาคม 2014 จ้า (รอกันอีกพักใหญ่ๆ เลย)

Source : ANN

intial-d-ending

จบตามกันไปอีกเรื่องสำหรับ Initial D มังงะแข่งรถสุดมันของอาจารย์ Shigeno Shuuichi ที่ตีพิมพ์มาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1995 โดยในนิตยสาร Young Magazine ฉบับที่ 34 ของ Kodansha ก็ได้เปิดเผยว่ามังงะเรื่องนี้จะจบลงในนิตยสารฉบับหน้า หรือฉบับที่ 35 ซึ่งจะวางขายวันที่ 29 กรกฏาคม 2013 นี้แล้ว หลังจากมีให้อ่านกันมานานกว่า 18 ปี หลังจากตอนเดือนมีนาคมเคยมีข่าวว่าเรื่องนี้ได้เข้าสู่เนื้อเรื่องช่วงสุดท้ายแล้ว

Source : ANN

hajime no ippo anime season 3

ส่วนนี่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นก้าวแรกกันอีกซักกี่ก้าว กับเรื่อง Hajime no Ippo หรือชื่อไทย “ก้าวแรกสู่สังเวียน” ผลงานของอาจารย์ Morikawa Jouji เมื่อนิตยสาร Shonen Manga ฉบับที่ 34 ของ Kodansha ได้ประกาศว่ากำลังจะมีอนิเมะทีวีของเรื่องนี้ออกมาเป็นซีซั่นที่ 3 กันแล้ว และมีกำหนดฉายอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ด้วย

Source : ANN

evil-dead-japanese-dub-01

 ปิดท้ายกันด้วยข่าวของนักพากย์ที่เราคุ้นเคยกัน เมื่อพวกเธอได้รับบทบาทในการพากย์หนังสยองจาก Hollywood อย่าง Evil Dead ฉบับรีเมก ของ Sam Raimi โดยนักพากย์สาว 17 คนดังอย่าง Mizuki Nanaจะพากย์เป็น Mia (แสดงโดย Jane Levy) Satou Rina พากย์เป็น Olivia (แสดงโดย Jessica Lucas) ตัวละครที่โดนวิญญาณร้ายเข้าสิง (อยากได้ยินเสียงจริงๆ ) ส่วนคนอื่นๆ ก็ Nakamura Yuichi พากย์เป็น David (แสดงโดย Shiloh Fernandez) Takagi Wataru พากย์เป็น Eric(แสดงโดย Lou Taylor Pucci) Tomatsu Haruka พากย์เป็น Natalie (แสดงโดย Elizabeth Blackmore ) Asumi Kana พากย์เป็นเด็กสาว (แสดงโดย Phoenix Connolly)

evil-dead-japanese-dub-02

สำหรับ Asumi Kana นี่เป็นงานแรกของเธอที่ได้พากย์ภาพยนตร์ ส่วน Mizuki Nana ก็บอกว่าเธอเป็นคนไม่ถูกกับหนังสยองขวัญเอาเสียเลย แผ่น Blu-ray/DVD เรื่องนี้จะวางขายในญี่ปุ่นวันที่ 9 ตุลาคมเน้อ

Source : Crunchyroll