evangelion-3-0-evangelion-the-fourth-impact-by-tiga-08

ครั้งแรกกับกิจกรรมกระแทกใจให้แฟนคลับ Evangelion และคนรักอนิเมะได้เฮไปพร้อมกัน 18 สิงหาคม 2556 เวลา 11.00- 18:30 น. ณ เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทาง TIGA พร้อมจัดหนักจัดเต็ม ทำเรื่องเกินคาด จัดกิจกรรมเพื่อให้เหล่าคนรัก Evangelion ได้รวมตัวกัน ส่วนคนที่ไม่รู้จัก จะได้รู้จัก “เอวา” มากขึ้นและมีความสุขกับกิจกรรมนี้ได้ไม่ยาก มันคือปรากฎการณ์ Evangelion THE FOURTH IMPACT ซึ่งผู้ที่ได้สัมผัสจะเกิดปฏิกิริยาซึมซับ Evangelion เข้าไปโดยไม่รู้ตัว

กิจกรรมโดนๆ สไตล์อนิเมะที่ไม่จำกัดแค่คนเฉพาะกลุ่มอีกต่อไป ร่วมเปิดโลกที่แตกต่าง สัมผัสประสพการณ์แปลกใหม่ร่วมกันได้ที่งานนี้กันเลย

evangelion-3-0-evangelion-the-fourth-impact-by-tiga-01

Evangelion 3.0 Idol Project

ร่วมลุ้นไปกับรอบชิงชนะเลิศการประกวดเฟ้นหาสุดยอดคอสเพลย์เอวานเกเลี่ยนแห่งประเทศไทย

การแข่งขันครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิจากหลายสถาบันร่วมเป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้ นิตยสาร Cosmode Thailand,สำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมมิค,Props&Ops, Extend Event Co.ltd และ TIGA

หมายเหตุ : คนใดที่ไม่ผ่านรอบคัดเลือกก็มิเป็นไรนะ ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน สามารถคอสชุด Evangelion มา ณ วันงานได้เต็มที่ ตามสบายเพราะเผลอๆ อาจได้รับรางวัลพิเศษไปแบบไม่รู้ตัว

evangelion-3-0-evangelion-the-fourth-impact-by-tiga-02

Maidreamin(Thailand) เปิดบริการนอกสถานที่

Maidreamin(Thailand) ร้านเมดคาเฟ่แห่งแรกในประเทศไทย ร้าน Maidreamin เป็นเมดคาเฟ่ (Maid Cafe) ของประเทศญี่ปุ่นแห่งแรก ที่มาเปิดสาขาในประเทศไทย !! ที่ยอมเปิดให้บริการนอกสถานที่เป็นกรณีพิเศษ ในวันงานทาง Maidreamin ได้ตระเตรียมเมนูอาหาร ถูกจัดสรรขึ้นมาสำหรับ Evangelion เท่านั้น โดยผู้เข้าร่วมงานนอกจากได้เลือกรับประทานอาหารที่เป็นแบบ Exclusive แล้วยังได้พบกับการต้อนรับจากเหล่าสาว Maid อย่างใกล้ชิด ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ “Maidreamin “ที่จะมาให้บริการนอกสถานที่

evangelion-3-0-evangelion-the-fourth-impact-by-tiga-06

Evangelion Model Bid : Highlight เด็ด!! สุดยอดการประมูลแห่งปี

พบกับการประมูล โมเดลอาสึกะปลั๊กสูท 3.0 ขนาดเท่าตัวจริง! มีเพียงตัวเดียวในโลก เริ่มต้นประมูลที่ 39,000 บาทไทย หากผู้ใดประมูลได้ทาง TIGA ยินดีบริการจัดส่งถึงบ้าน (สถานที่รับสินค้าต้องอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น)

กิจกรรมอื่นๆ ยังมีอีกมาก และขอบอกเลยว่าคนใดที่มีบัตรชมภาพยนตร์ Evangelion3.0 ให้นำมาในวันงานมีสิทธิ์ลุ้นจับรางวัลอีกด้วย (เป็นบัตรฯ วันใดก็ได้ ให้เป็นบัตรชมภาพยนตร์จริงก็พอ)

ผู้สนับสนุนใจดี

evangelion-3-0-evangelion-the-fourth-impact-by-tiga-04

หมายเหตุ : คนใดที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงาน Evangelion THE FOURTH IMPACT ได้ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์สตรีมมิ่งได้ ที่ www.tigatime.com “เห็นไหมว่าปีนี้ทาง TIGA ทุ่มสุดตัวเลย”

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Tel.02-643-1855-9*305
  • Hotline.083-059-1561 ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัททีไอจีเอ จำกัด
  • อัพเดทข่าวสารแบบ 24 ชั่วโมงผ่าน www.tigatime.com และ www.facebook.com/tigapage