อัพเดทใหม่มาเป็นคู่ Galilei Donna และ Samurai Flamenco

4,814 views

Galilei-Donna Samurai-Flamenco

สองเรื่องนี้เปิดตัวมาแบบเป็นคู่ ก็เลยต้องโปรโมทกันแบบเป็นคู่สินะเนี่ย (ฮา) กับอนิเมะใหม่สองเรื่องในสล็อตเวลา Noitamina ของสถานี Fuji TV ที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนตุลาคมปีนี้ เรื่อง Galilei Donna และ Samurai Flamenco ซึ่งก็ได้ปล่อยคลิปพรีวิว ภาพ Key Visual และข้อมูลต่างๆ มาเพิ่มเติมกันแล้ว มาติดตามอัพเดทกันเลยจ้า!

Samurai-Flamenco

เริ่มด้วยอนิเมะแนวฮีโร่กันก่อน สำหรับ Samurai Flamenco ที่เว็บไซต์ของอนิเมะได้เปิดเผยทีมงานและตัวละครออกมาบ้างแล้ว

samurai-flamenco-characters-01 samurai-flamenco-characters-02

Hazama Masayoshi หนุ่มอายุ 19 โมเดลนิตยสารแฟชั่นผู้ชาย ปู่ของเขาชื่นชอบหนังอีโร่ Tokusatsu เป็นอย่างมาก และถ่ายทอดมาทำให้เขาใฝ่ฝันที่จะเป็นฮีโร่ตั้งแต่เด็ก อีกทั้งจากสิ่งประดิษฐ์ของปู่ ก็ได้ทำให้เขาเปิดตัวในฐานะ “Samurai Flamenco” เพื่อนำความยุติธรรมมาสู่โลกใบนี้

samurai-flamenco-characters-04 samurai-flamenco-characters-03

Goto Hidenori อายุ 24 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทุ่มเทให้กับงานมาก แต่เอาเข้าจริงเขาก็ไม่ได้ใส่ใจกับมันเท่าไหร่ เป็นผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง จนกระทั่งได้พบกับ Samurai Flamenco และทำให้งานของเขายุ่งขึ้นเยอะเลย

samurai-flamenco-characters-06 samurai-flamenco-characters-05

Maya Mari อายุ 18 สมาชิกคนสำคัญวงไอดอล “Mineral Miracle Muse” ผู้มีพรสวรรค์ในการแต่งทำนองและเขียนเนื้อร้อง เป็นคนสดใสร่าเริงสามารถเข้าหาทุกคนได้โดยไม่มีการแบ่งแยก

samurai-flamenco-characters-10 samurai-flamenco-characters-09

 

Morita Moe อายุ 17 หนึ่งในสมาชิกของวง “Mineral Miracle Muse” เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ชอบเก็บตัว ใช้ชีวิตแบบไม่คิดอะไร พูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่

samurai-flamenco-characters-08 samurai-flamenco-characters-07

Misawa Mizuki อายุ 19 หัวหน้าของวง “Mineral Miracle Muse” จาก Kansai มีหน้าที่คอยดูแลสมาชิกคนอื่นๆ ในวง

เรื่องนี้เป็นงานของสตูดิโอ Manglobe (Hayate no Gotoku! Cuties, Karneval, Deadman Wonderland) กำกับโดย Omori Takahiro (Natsume Yuujinchou, Baccano!, Durarara!!) เขียนบทโดย Kurata Hideyuki (Oreimo, Kami Nomi zo Shiru Sekai) ได้ Kurahana Chinatsu (Uta no Prince-sama – Maji Love 1000%, Aquarion Evol) ออกแบบตัวละครออริจินอล และ Yamashita Yoshimitsu (Mushibugyou, Phantom ~Requiem for the Phantom~) ออกแบบตัวละครสำหรับอนิเมะ

Galilei-Donna

ต่อมาก็เป็นอนิเมะเกี่ยวกับสามสาวกันบ้าง กับ Galilei Donna (ชื่อเต็มๆ ว่า Galilei Donna – Storia di tre sorelle a caccia di un mistero) ที่เว็บไซต์อนิเมะมีภาพ Key Visual ภาพใหม่ (ภาพบน) และข้อมูลตัวละครออกมาบ้างเช่นกัน

  • Shishiino (บนซ้าย) หัวหน้าสลัดอากาศ “Black Ganymede Troupe”
  • Roberto (บนขวา) ลูกชายคนโตของ CEO บริษัทยักษ์ใหญ่ “Adonimoon Company”
  • Anna (บนกลาง) สาวผู้หลงไหลในปริศนาของ Galileo Galilei ที่ยังหลงเหลืออยู่ และออกตามล่าปริศนาเหล่านั้น เรียกตัวเองว่า “Galileo Maniac” (คลั่ง Galileo)

สามสาว “ดวงจันทร์สามดวง” ผู้สืบเชื้อสาย Gallileo Galilei

  • Ferrari Hazuki (ล่างขวา) สาวอายุ 20 ปี พี่สาวคนโตของตระกูล Ferrari
  • Ferrari Kazuki (ล่างซ้าย) สาวอายุ 17 ปี น้องสาวคนโตของตระกูล Ferrari
  • Ferrari Hozuki (ล่างกลาง) สาวน้อยอายุ 13 ปี น้องสาวคนเล็กของตระกูล Ferrari

เรื่องนี้เป็นงานของสตูดิโอ A-1 Pictures (Sword Art Online, Silver Spoon) กำกับโดย Umetsu Yasuomi (Robot Carnival, Mezzo, Kite) ออกแบบตัวละครโดย Adachi Shingo (Working!!, Sword Art Online) ส่วนนักพากย์เท่าที่ประกาศมาในตอนนี้คือ Hidaka Rina (Silica/Ayano Keiko ใน Sword Art Online, Kashii Airi ใน Ro-Kyu-Bu!) จะมารับ Ferrari Hozuki น้องเล็กของสามสาวพี่น้อง Ferrari

Source : ANN