อนิเมะ Golden Time ประกาศนักพากย์และทีมงานจ้า! [Update]

5,928 views

golden-time-staffs-and-cast-revealed-05

เอาล่ะ หลังจากประกาศว่าจะฉายช่วงฤดูใบไม้ร่วง(เดือนตุลาคม)มาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้ก็มีมาอัพเดทกันต่อกับทีมงานและนักพากย์ในอนิเมะ Golden Time ที่ดัดแปลงจาก Light Novel ของอาจารย์ Takemiya Yuyuko เจ้าของผลงานแม่เสือสาว Toradora! ที่รู้จักกันดีนั่นเอง ก็ได้ยินมาว่าสนุกเอาเรื่องอยู่นะ ก็มาดูเลยดีกว่าว่าในเรื่องนี้จะเป็นใครกันบ้าง

[update] ตอนนี้มีพรีวิวตัวแรกออกมาให้ชมกันแล้วจ้า

Golden Time เรื่องแนวรักในโรงเรียนเกี่ยวกับ Tada Banri ชายหนุ่มผู้ซึ่งสูญเสียความทรงจำก่อนที่จะเรียนจบชั้น ม.ปลาย ไปทั้งหมด และเข้าเรียนต่อด้านกฏหมาย ได้พบกับสาวสวย Kaga Kouko และ Yanagisawa Mitsuo ชายหนุ่มผู้ซึ่งมาเรียนที่นี่เพราะต้องการหนีจากเธอ (แต่ก็โดนตามมาจนได้) แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อมารอติดตามกัน

  • Kaga Kouko พากย์โดย Horie Yui

golden-time-staffs-and-cast-revealed-02

  • Tada Banri พากย์โดย Furukawa Makoto

golden-time-staffs-and-cast-revealed-03

  • Hayashida Nana พากย์โดย Kayano Ai

golden-time-staffs-and-cast-revealed-04

  • Yanagisawa Mitsuo พากย์โดย Ishikawa Kaito
  • Oka Chinami พากย์โดย Kido Ibuki
  • Nijigen-kun พากย์โดย Hikami Takahiro
  • Nana-sempai พากย์โดย Satou Satomi

ส่วนด้านทีมงานเรื่องนี้จะสร้างโดย GENCO และ J.C.STAFF มาดูงานอนิเมชั่น กำกับโดย Chiaki Kon (Makai Ouji: Devils and Realist, Higurashi no Naku Koro ni) ดูแลบทโดย Shimo Fumihiko (Fate/stay night) ได้ Hasegawa Shinya (Kill Me Baby, Shoujo Kakumei Utena) มาออกแบบตัวละคร Aketagawa Jin (Code Geass: Akito the Exiled) มากำกับเสียง และได้ Hashimoto Yukari (Toradora!) มาทำเพลงประกอบจ้า

สำหรับเรื่องนี้เห็นว่าก็เป็น Light Novel อีกเรื่องที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเหมือนกัน และในบ้านเราก็มีลิขสิทธิ์ขายแล้วด้วยโดยสำนักพิมพ์ Zenshu ลองหามาอ่านรออนิเมะกันก่อนได้เลย

Source : ANN via animeanime.jp