ฮาเร็มนานาชาติ Infinite Stratos จัดหนัก ประกาศทำเกมและ OVA

12,199 views

infinite-stratos-game-and-ova-announced-01

ซีซั่นใหม่กำลังจะฉายในเดือนตุลาคมแล้ว ก็ต้องจัดเต็มกันหน่อยทั้งเกมและตอนพิเศษ OVA กันไปเลย เริ่มจากเกมกันก่อน เมื่อ Mages/5pb เจ้าของเกมดังอย่าง Steins;Gate และ Muv-Luv ได้ประกาศว่าจะนำอนิเมะ Infinite Stratos 2 มาสร้างเป็นเกมให้เหล่าแฟนๆ กองอวยนานาชาติได้สมหวังกันทุกคน (ฮา) ในชื่อเกมว่า Infinite Stratos 2: Ignition Hearts และจะทำลงเครื่อง PS3 และ PS Vita ในช่วงฤดูหนาวปีนี้ โดยตัวเกมจะเป็นแนว Adventure (หรือที่เราเข้าใจกันก็คือ “Visual Novel”) สวมบทบาทเป็นหนุ่มเนื้อหอม(?) Orimura Ichika ใช้เวลาแสนสุขในโรงเรียน IS ที่เต็มไปด้วยสาวนานาชาติ…

เห็นว่าธีมของเกมจะเป็น “ความทรงจำช่วงฤดูร้อนในงานเทศกาลโรงเรียน” ที่นอกจาก 5 สาวนานาชาติที่เราคุ้นหน้ากันอย่างดีแล้ว ในเกมนี้ก็ยังจะใส่ตัวละครใหม่ ที่เพิ่มเข้ามาในอนิเมะซีซั่น 2 อย่าง Sarashiki Tatenashi เข้าไปด้วยล่ะ งานนี้แฟนๆ คงพลาดกันไม่ได้ล่ะนะ

infinite-stratos-game-and-ova-announced-02

ต่อมาก็เป็นข่าวของ Blu-ray/DVD “Long Vacation Edition” ที่จะเป็น OVA ตอนพิเศษชื่อ “Ichika no Omoide” (ความทรงจำของ Ichika) ในรูปแบบของ Blu-ray/DVD ออกมาขายในวันที่ 30 ตุลาคม 2013 โดยในแพ็คเกจของทั้ง Blu-ray และ DVD จะมีอนิเมะ OVA ความยาว 40 นาที, Extra Footage 30 นาที, Special CD และบุ๊คเลท 28 หน้าอีกหนึ่งเล่ม ราคาแบบ Blu-ray จะขายอยู่ที่ 5,250 เยน ส่วน DVD จะราคา 4,200 เยน ล่ะ

จากตัวอย่างด้านบน OVA ตอนนี้ก็เกี่ยวกับช่วงพักฤดูร้อนของนักเรียน IS (น่าอิจฉา Ichika มันจริงๆ) และก็มีสองสาวตัวละครใหม่รวมอยู่ด้วย

infinite-stratos-game-and-ova-announced-03

Sarashiki Tatenashi พากย์โดย Saito Chiwa (Senjougahara Hitagi ใน Monogatari Series, Akemi Homura ใน Mahou Shoujo Madoka Magica) นักเรียนชั้นปี 2 ของโรงเรียน IS ตัวแทนจากประเทศรัสเซีย เป็นประธานสภานักเรียน และเก่งเรื่องต่อสู้ด้วย IS อย่างมาก

infinite-stratos-game-and-ova-announced-04

Sarashiki Kanzashi พากย์โดย Mimori Suzuko (Btooom!, Tantei Opera Milky Holmes) นักเรียนชั้นปี 1 ห้องเดียวกับ Ichika เธอเป็นน้องสาวของ Tatenashi ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้เธอเป็นคนหนึ่งที่จะถูกเลือกเป็นตัวแทน IS ของญี่ปุ่น

นอกจากนี้ในเว็บไซต์อนิเมะก็ได้บอกไว้ว่า Kuribayashi Minami จะมาร้องเพลงเปิด “True Blue Traveler” ให้กับอนิเมะซีซั่น 2 ส่วนนักพากย์คนอื่นๆ จะร่วมกันร้องเพลงปิด “BEAUTIFUL SKY” ก็คล้ายกันกับซีซั่นแรกล่ะนะ

สำหรับอนิเมะ Infinite Stratos ซีซั่น 2 มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 2 ตุลาคม 2013 นะ รอติดตามอวยกัน

Source : ANN Link1, Link2