เว็บไซต์อนิเมะ Kyoukai no Kanata เริ่มนับถอยหลังปริศนา

5,996 views

Kyoukai no Kanata countdown

ไม่ว่าสตูดิโอ Kyoto Animation (Kyoani) ทำอะไรตอนนี้ก็น่าจับตามองไปซะทุกเรื่อง และถึงตอนนี้อนิเมะหนุ่มๆ เรื่อง Free! จะกำลังมาแรง แต่ทาง Kyoani ก็ไม่หยุดที่จะเดินหน้าอนิเมะอีกเรื่องที่ประกาศมาแล้ว สำหรับ Kyoukai no Kanata (Beyond the Boundary) จาก Light Novel ของอาจารย์ Torii Nagomu ที่ตอนนี้ เว็บไซต์ http://megane.anime-kyokai.com/ (ณ ตอนเขียนข่าว) ได้แสดงตัวเลขนับถอยหลังปริศนาเลข 4 เอาไว้อยู่ ซึ่งจนถึงตอนนี้ยังไม่รู้ว่าอนิเมะที่ว่าจะเป็นแบบฉายทีวี, OVA หรือว่าฉายโรงใหญ่ ก็มาก็มารอติดตามกันคาดว่าคงเร็วๆ นี้แหละ

Kyoukai no Kanata ของอาจารย์ Torii Nagomu เคยได้รับรางวัลชมเชยจากการมอบรางวัล Kyoto Animation Award ในปี 2011 เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายปี 2 ชื่อ Kanbara Akihito ที่มองจากภายนอกเขาก็เป็นเพียงเด็กหนุ่มธรรมดาทั่วไป แต่แท้จริงแล้วเขาเป็นลูกครึ่ง “Youmu” ที่มีพลังในการฟื้นตัวได้เร็วมาก และวันหนึ่งเขาก็ได้พบเข้ากับสาวรุ่นน้อง Kuriyama Mirai ในตอนที่เธอกำลังจะกระโดดจากดาดฟ้าโรงเรียน และได้ช่วยเธอไว้ ซึ่ง Mirai มีพลังที่สามารถเปลี่ยนแปลงเลือดได้ ซึ่งเป็นความสามารถที่หาได้ยากยิ่งแม้แต่ในโลกวิญญาณ และทำให้ทั้งสองได้เจอเหตุการณ์ต่างๆ ตามมาอีกมากมาย

Light Novel เล่ม 2 ของเรื่องนี้วางจำหน่ายไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และตอนเล่ม 1 วางขาย Kyoani ก็ทำ PV มาโปรโมทด้วย ตามด้านบนนี้ล่ะ

Source : ANN