เปิดตัวนักพากย์อนิเมะ Outbreak Company

3,689 views

outbreak-company-anime-cast-announced-02

มีข่าวอนิเมะมาให้อัพเดทกันเรื่อยๆ นะ คราวนี้ก็เป็นคิวของอนิเมะเรื่อง Outbreak Company – Moeru Shinryakusha จาก Light Novel ของอาจารย์ Sakaki Ichiro ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดเผยทีมงานมาแล้ว ตอนนี้ก็ถึงคราวเปิดตัวนักพากย์หลัก ผู้ร้องเพลงประกอบ และภาพอนิเมะบางช็อตมาให้ชมกันบ้าง ก็มาอัพเดทกันซักหน่อยตามนี้เลยจ้า

outbreak-company-anime-cast-announced-01

  • Myuseru Foaran เมดสาวลูกครึ่งเอลฟ์ พากย์โดย Mimori Suzuko (Himiko ใน Btooom!, Furutani Himawari  ใน Yuruyuri)
  • Petoraru Anne Endanto III จักรพรรดินีโลลิ พากย์โดย Fuchigami Mai (Nishizumi Miho ใน Girls und Panzer)
  • Minori Koganuma พากย์โดย Uchida Maaya (Takanashi Rikka ใน Chuunibyou Demo Koi ga Shitai!, Kuroki Rei ใน Vividred Operation)
  • Elbia Hanaiman พากย์โดย Uesaka Sumire (Dekomori Sanae ใน Chuunibyou Demo Koi ga Shitai!, Yoshitake Rika ใน Genshiken Nidaime)
  • Kanno Shinichi พากย์โดย Hanae Natsuki

outbreak-company-anime-cast-announced-04

outbreak-company-anime-cast-announced-03

ส่วนเรื่องเพลง Mimori Suzuko จะร้องเพลงเปิดของอนิเมะในชื่อว่า “Univer Page” ซึ่งแต่งโดย Watanabe Shoที่เคยแต่งเพลงให้ LiSA และ ClariS มาแล้ว ส่วนเพลงปิดจะร้องโดย Fuchigami Mai กับเพลงที่ชื่อว่า “Watashi no Housekibako” ล่ะ

outbreak-company-anime-cast-announced-05

outbreak-company-anime-cast-announced-06

“Outbreak Company – Moeru Shinryakusha” เป็นเรื่องราวของ Kanou Shinichi โอตาคุขนานแท้ ที่พ่อเป็นนักเขียน Light Novel และแม่เป็นนักวาดภาพประกอบเกม Eroge ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่ได้มีความพิเศษอะไรนอกจากความรู้ด้าน “โมเอะ” อย่างลึกซึ้ง ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนๆ ถ้าเป็นของโมเอะแล้วล่ะก็ไม่มีใครเทียบได้ จนมาวันหนึ่งรัฐบาลญี่ปุ่นได้แต่งตั้งให้เขาเป็น “ผู้เผยแพร่ความโมเอะ” ส่งไปอยู่ใน Holy Eldant โลกแฟนตาซี ที่ซึ่งเอลฟ์และมังกรอาศัยอยู่ ส่วนหน้าที่ของเขาก็คือการเผยแพร่วัฒธนธรรมให้โลกแห่งนี้ได้รู้จัก! ทำให้ได้พบกับสาวๆ ในโลกนี้ไม่ว่าจะเมดสาวลูกครึ่งเอลฟ์ Myuseru และสาวน้อย Petoraru ผู้เป็นราชินี และอีกมากมาย

outbreak-company-anime-cast-announced-07

ตามที่เคยบอก อนิเมะเรื่องนี้จะเป็นงานของสตูดิโอ Feel (Mayo Chiki!, Yosuga no Sora, Kiss×sis) กำกับโดย Oikawa Kei  (Minami-ke: Okaeri ) เขียนบทโดย Arakawa Naruhisa (Upotte!!, Maoyuu Maou Yuusha, Yosuga no Sora) และออกแบบตัวละครโดย Mamezuka Takashi (Papa no Iu Koto wo Kikinasai!)

เป็นอีกเรื่องที่จะฉายให้ชมกันในเดือนตุลาคม 2013 นะ ติดตามชมกันได้

Source : Crunchyroll, ANN