นักพากย์ Kadowaki Mai กำลังจะได้เป็นคุณแม่แล้วจ้า!

2,538 views

kadowaki-mai

มีข่าวน่าแสดงความยินดีกันอีกแล้ว หลังจากนักพากย์สาว Kadowaki Mai ได้จดทะเบียนสมรสและแต่งงานไปเมื่อตอนเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตอนนี้เธอก็ใกล้จะเป็นคุณแม่กันแล้ว ก็เป็นการยืนยันมาจากเว็บไซต์ของอนิเมะ Gen’ei wo Kakeru Taiyou ที่ในเรื่องเธอได้พากย์เป็น Taiyou Akari ที่ได้อธิบายว่าทำไมตัวเธอนั้นถึงจะไม่มาร่วมในงานอีเว้นท์ของอนิเมะที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน ซึ่งก็เพราะว่าตัวเธอมีกำหนดที่จะคลอดลูกในช่วงเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคมปีนี้นั่นเอง

ซึ่งตัวของเธอเองนั้นก็รู้สึกเสียใจที่เธอไม่สามารถมาร่วมงานอีเว้นท์เพื่อพบปะกับแฟนๆ ในครั้งนี้ได้ด้วยเช่นกัน ส่วนนักพากย์อื่นๆ อย่าง Tatsumi Yuiko (พากย์เป็น Shirokane Ginka), Kitamura Eri (พากย์เป็น Hoshikawa Seira) และ Tokui Sora (Tsukuyomi Luna) นั้น ยังจะมาร่วมงานอีเว้นท์นี้อยู่เหมือนเดิม

สำหรับผลงานพากย์อนิเมะอื่นๆ ของ Kadowaki Mai ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีก็อย่างเช่น Illyasviel von Einzbern จากซีรี่ส์ Fate (Fate/stay night, Fate/Zero, Carnival Phantasm และ Fate/kaleid liner Prisma☆Illya), Sanya V. Litvyak จาก Strike Witches, Keiko Tanaka และ Kamizaki Risa จาก Amagami SS, Isara Aomi ใน Koi to Senkyo to Chocolate, Satomi Hakase จาก Negima! เป็นต้น

ก็ขอแสดงความยินดีกับเธอที่กำลังจะได้เป็นคุณแม่ด้วยนะ

Source : TAGS via ANN