ตัวอย่างหนังสุดแนว Nuigurumaa Z แสดงนำครั้งแรกของ Shokotan

3,942 views

shokotan-nuigurumaa-z-film-teaser

ตั้งแต่มีข่าวออกมาตอนเดือนเมษายนก็รออยู่ว่าจะออกมาเป็นยังไง และตอนนี้ก็มีตัวอย่างมาให้ชมกันแล้ว กับหนังสุดแนวเรื่อง Nuigurumaa Z จากผู้กำกับสุดแนว Iguchi Noburu ที่หนังแต่ละเรื่องของเขาเรียกว่าเลือดกลายเป็นน้ำแดงเลยทีเดียว และตามที่เคยรายงานกันในข่าวก่อนว่า หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ Nakagawa Shoko หรือ Shokotan จะได้รับบทแสดงเป็นตัวเอก ในบทของ Aikawa Yumeko หรือ Dame-ko (เด็กไม่ดี) สาวน้อยในชุดโลลิต้า ที่สามารถรวมร่างกับตุ๊กตาหมีสีชมพู แปลงร่างเป็น Nuigurumaa Z เพื่อต่อสู้กับวายร้ายในเรื่อง!! (คิดกันไปได้นะ)

ต้องสู้กับซอมบี้ 109 ตัวเลยเรอะ!!

เรื่องนี้เขาว่าจะมีทั้งสาวน้อยแปลงร่าง ชุดโลลิต้า สาวพลังจิต และซอมบี้… ได้แรงบัลดาลใจมากจากเพลง   “Tatakae! Nuigurumaa” (“Fight! Nuigurumaa!”) ของวง Tokusatsu ส่วนผู้กำกับ Iguchi Noburu นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องความแนวแบบสุดเสื่อมกับหนังเรื่องที่ผ่านๆ มา ไม่ว่าจะเป็น Machine Girl, Robo Geisha, Karate-Robo Zaborgar, Tomie Unlimited และ Dead Sushi เป็นต้น (แต่ละเรื่องเรทเด็กห้ามดูแทบทั้งนั้น) สุดท้ายการได้ Shokotan ที่เธอก็แนวไม่แพ้ใครมาเล่น ก็อาจจะเพราะเธอเคยเขียนมังงะ Nouko no Koi จากคอนเซ็ปต์ของ Iguchi Noburu ก็เป็นได้

หนังสุดแนว(และคงเสื่อมด้วยตามสไตล์ผู้กำกับ)เรื่องนี้มีกำหนดฉายในญี่ปุ่น วันที่ 25 มกราคม 2014 เน้อ ส่วนในบ้านเราคงไม่ได้ฉาย แต่อาจจะพอลุ้นแผ่นกันได้อยู่นะ ก็รอดูกันล่ะ (ฮา)

Source: ANN via animeanime.jp