ตัวอย่างสวยๆ พร้อมเผยทีมงาน White Album 2

7,206 views

white-album-2

สำหรับเรื่องนี้เขาว่าเป็นอะไรที่คนชอบปวดตับน่าจะชอบกัน กับตัวอย่างของอนิเมะ White Album 2 ที่สร้างจากเกมสำหรับผู้ใหญ่ของค่าย Leaf และมีกำหนดจะเข้าฉายในเดือนตุลาคมนี้แล้ว ซึ่งตัวอย่างก็มาจากเว็บไซต์ของอนิเมะเรื่องนี้เอง และจากที่ดูนี่ภาพเรียกได้ว่าคมสวยเอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะ ลองมาชมดูเน้อ!

สำหรับเกม White Album 2 ทำออกมาแบบแบ่งเป็นสองส่วนคือ White Album 2 -introductory chapter- ในปี 2010 และส่วนที่สอง White Album 2 -closing chapter- ในปี 2011 และต่อมาก็ได้พอร์ตมาลงเครื่อง PS3 ในปี 2012 เป็นแบบรวมทั้งสองส่วนเข้าด้วยกันใช้ชื่อว่า White Album 2: Shiawase no Mukougawa (ชื่อเดียวกับอนิเมะใหม่นี้เอง) โดยเนื้อหาในอนิเมะจะทำตามเกมของเครื่อง PS3 เป็นหลัก และนักพากย์หลักสามคนจากของ PS3 คือ Mizushima Takahiro, Yonezawa Madoka และ Nabatame Hitomi จะมาพากย์เสียงในอนิเมะด้วย

สำหรับนักพากย์ของเรื่องนี้ได้นักพากย์เดิมจากเกมของ PS3 มาพากย์กันต่อเลย ได้แก่…

white-album-2-anime-characters-01

Kitahara Haruki พากย์โดย Mizushima Takahiro (Rollo Lamperouge ใน Code Geass)

white-album-2-anime-characters-02

Ogiso Setsuna พากย์โดย Yonezawa Madoka (Hirasawa Ui ใน K-On! )

white-album-2-anime-characters-03

Touma Kazusa พากย์โดย Nabatame Hitomi (Kan’u ใน Ikki Tousen)

อนิเมะเรื่องนี้จะเป็นงานของสตูดิโอ Satelight (Macross Frontier, AKB0048, Mouretsu Pirates) กำกับโดย Ando Masaomi (Muv-Luv Alternative: Total Eclipse), Maruto Fumiaki ผู้เขียนสคริปต์ของเกมจะมาดูแลและเขียนบทสำหรับอนิเมะ, Fujimoto Satoru (Senki Zesshou Symphogear G) จะมาออกแบบตัวละครสำหรับอนิเมะจากต้นฉบับของ Nakamura Takeshi และ Shimokawa Naoya (To Heart, White Album, Tears to Tiara) โปรดิวเซอร์ของเกมมาดูแลด้านเพลงในอนิเมะด้วย

Source : ANN