แฟนๆ ป้าแว่นเฮ Bayonetta ได้เป็นอนิเมะจอเงิน

5,492 views

bayonetta-anime-movie-09

งานนี้ใครที่เป็นแฟนป้าแว่น Bayonetta คงได้เฮกันแน่ๆ เมื่อได้มีการประกาศว่าป้าแว่นหุ่นดีคนนี้กำลังจะได้เป็นอนิเมะฉายโรงกันแล้ว ในชื่อ Bayonetta: Bloody Fate อีกทั้งยังจะเป็นผลงานของสตูดิโอ Gonzo ที่เหมือนเป็นการคืนชีพของสตูดิโอนี้อย่างเต็มตัวอีกครั้ง ซึ่งแฟนๆ จะไม่ต้องรอนาน เพราะจะได้รับชมกันในเดือนพฤศจิกายนนี้เอง!

สำหรับในส่วนของทีมงานเรื่องนี้จะเป็นหน้าที่ของ Kizaki Fuminori ผู้ที่มีผลงานอย่างเช่น Afro Samurai, Super Street Fighter IV และ X-Men เขียนบทโดย Hirota Mitsutaka (The Prince of Tennis II, Tetsujin 28-gou Gao!, X-Men) ออกแบบตัวละครสำหรับอนิเมะโดย Yokohama Ai จากต้นฉบับของ Shimazaki Mari ที่เธอก็จะมาดูแลโปรเจ็กต์นี้ด้วย ส่วนทางด้านเหล่า Angel จะออกแบบโดย Iijima Hiroya (Afro Samurai และ Tiger&Bunny)ในขณะที่ Mechanical Designer คือ Akai Katanao และ Watabe Takashi (Evagelion ภาคใหม่, Ghost in the Shell และ Super Street Fighter IV) จะทำการออกแบบสัตว์ประหลาดและปืน สุดท้ายเพลงประกอบเรื่องนี้จะร้องโดย Mai จ้า

และนี่คือตัวละครและนักพากย์ตัวละครหลักใน Bayonetta: Bloody Fate

bayonetta-anime-movie-01

Tanaka Atsuko รับบทพากย์เป็น Bayonetta

bayonetta-anime-movie-02

Sonozaki Mie รับบทพากย์เป็น Jeanne

bayonetta-anime-movie-03

Namikawa Daisuke รับบทพากย์เป็น Luka

bayonetta-anime-movie-04

Sawashiro Miyuki รับบทพากย์เป็น Cereza

bayonetta-anime-movie-05

Tessho Genda รับบทพากย์เป็น Rodin

bayonetta-anime-movie-06

Takagi Wataru รับบทพากย์เป็น Enzo

bayonetta-anime-movie-07

Wakamoto Norio รับบทพากย์เป็น Blader

Bayonetta:Bloody Fate จะฉายเพียง 10 โรงภาพยนต์ในญี่ปุ่นเท่านั้น และจะฉายเพียง 2 สัปดาห์โดยเริ่มฉายวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ และตอนนี้เว็บไซต์ของเรื่องนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่าง 90 วินาทีออกมาให้ชมกันด้วย จะเป็นอย่างไรเรามาดูกันเลย

สำหรับเกม Bayonetta เป็นเกมแนว Action จัดจำหน่ายโดย Platinum Games และ Sega ในเครื่อง Xbox 360 และ Playstation 3 จำหน่ายครั้งแรกในญี่ปุ่นเมื่อเดือนตุลาคมปี 2009 และขายในอเมริกาเมื่อเดือนมกราคมปี 2010 และมีข่าวออกมาว่ากำลังทำ Bayonetta 2 ลงในเครื่อง Wii U อีกด้วย (!?)

ก็นับว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าติดตามมากเลยนะเนี่ย เห็นฉากแปลงร่างแล้วมันอยากดูยังไงไม่รู้ (ฮา)

Source : ANN