สาวน้อยรถถัง Girls und Panzer ร่วมโปรโมทสนามบิน Ibaraki

1,883 views

ƒJ?ƒ‹ƒn?ƒ“A4ƒ`ƒ‰ƒV“üe

ปกติจะเห็นแต่สาวๆ ทีมปลา Ankou มาโปรโมทกัน แต่รอบนี้ขอเป็นทีมกระต่ายกันบ้างนะ กับอีกหนึ่งแคมเปญโปรโมทท่องเที่ยวในจังหวัด Ibaraki บ้านเกิดของเหล่าสาวน้อยรถถัง Girls Und Panzer ที่คราวนี้พวกเธอได้ยกพลกันไปโปรโมทให้สนามบิน Ibaraki กับแคมเปญ “Ibaraki Airport- Garupan Support Plan” ระหว่างวันที่ 9 กันยายน – 31 ตุลาคม 2013 ในการให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการเดินทางในจังหวัด Ibaraki นั่นเอง

โดยแคมเปญโปรโมทรอบนี้ นอกจากโปสเตอร์ของสาวๆ ทีมกระต่ายด้านบนแล้ว ในรูปแบบอื่นๆ ก็จะมีการทำโมเดลรถถังกระดาษ ขนาดเท่าของจริงมาจัดแสดงไว้ที่สนามบิน รวมถึงการสะสมแสตมป์แรลลี่อีกด้วยล่ะ

girls-und-panzer-rabbit-team

อีกซักภาพกับสาวๆ ทีมกระต่าย Azusa, Karina, Yuki, Ayumi, Saki และ Aya ที่ใช้รถถัง M3 Lee

Girls Und Panzer call to vote for the Ibaraki Gubernatorial elections

จะว่าไปก่อนหน้าข่าวนี้ไม่นานสาวน้อยรถถัง Girls Und Panzer ก็ยังได้มารณรงค์การเลือกตั้งผู้ว่าในจังหวัด Ibaraki กันด้วยนะ ตามภาพบนนี้แหละ

ก็เป็นอีกหนึ่งแคมเปญของสาวน้อยรถถัง Girls Und Panzer ในจังหวัด Ibaraki ที่เมือง Oarai ได้ถูกใช้เป็นฉากหลังในอนิเมะเรื่องนี้ และมีการโปรโมทร่วมกันมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นงาน “Ankou Matsuri” หรือ “Oarai Kairaku Matsuri” แถมการท่องเที่ยวของญี่ปุ่น ยังมอบรางวัลให้มาแล้ว จนเรียกได้ว่าอนิเมะ Girls Und Panzer กลายเป็นสิ่งจดจำในการมาเยือนของนักท่องเที่ยวกันไปแล้ว (นึกแล้วก็อยากลองไปซักครั้งเหมือนกัน)

Source : SGCafe via Girls und Panzer official website