[ประชาสัมพันธ์] งาน Hobby Japan Thailand 1st Anniversary

2,490 views

04-POSTER-24-x-30-in-CANON HobbyJapanThailand 1st Anniversary

นิตยสารฮอบบี้เจแปนไทยแลนด์ (HobbyJapanThaland) ถือเป็นนิตยสารลิขสิทธิ์ถูกต้องฉบับภาษาไทย เพียงหนึ่งเดียว ที่ถ่ายทอดข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของวงการของเล่นและของสะสมในประเทศญี่ปุ่นมารวมไว้ในเล่มเดียว ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการต่อโมเดลสุดฮิต เช่น กันดั้ม และของสะสมอื่นๆ

โดยล่าสุดนิตยสารฮอบบี้เจแปนไทยแลนด์ที่ผลิตโดยสำนักพิมพ์เดกซ์เพรสได้ถือโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยการสร้างสรรค์กิจกรรมพิเศษสุด เพื่อขอบคุณเหล่าสมาชิกในเมืองไทยในงาน “Hobby Japan Thailand 1st Anniversary” ระหว่างวันที่ 13-15 กันยายน ศกนี้ ณ ลานกิจกรรมชั้น M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

ภายในงานได้มีการรวมสุดยอดคอลเลคชั่นของเล่นของสะสมสายพันธุ์แท้หาชมยาก ส่งตรงจากญี่ปุ่น รวมถึงทอล์คออฟเดอะทาวน์ของงาน กับการปรากฏตัวครั้งแรกในไทย เอาใจเหล่าแฟนคลับกันดั้ม ด้วยเวิร์คชอปพร้อม Meet & Greet กับโมเดลเลอร์ขั้นเทพจากญี่ปุ่น Nomoken เจ้าของหนังสือ “มือใหม่หัดเล่นกันพลา” ที่มาเปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ “สอนต่อกันพลา แบบมืออาชีพ NOMOKEN 3” และพิเศษสุด! ร่วมลุ้นรับกล้อง PowerShot G15, Compact Photo Printer Selphy จาก แคนนอน กับกิจกรรมการประกวดถ่ายภาพบรรยากาศในงาน โดยภาพที่ได้รับการคัดเลือกรวม 10 ภาพ จะถูกนำมาตีพิมพ์ในนิตยสาร Hobby Japan Thailand

ผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HobbyJapanThailand