เผยพรีวิวอนิเมะเรื่อง Outbreak Company

5,389 views

Outbreak Company

หลังจากครั้งก่อนเราได้เห็นภาพบางช่วงบางตอนของอนิเมะเรื่อง Outbreak Company กันไปแล้ว ตอนนี้ทางเว็บไซต์ของอนิเมะก็ได้ปล่อยพรีวิวมาให้ได้ชมกันบ้าง โดยในพรีวิวนี้จะเป็นการเปิดตัวละครหลักได้แก่ Kanou Shinichi (พากย์โดย Hanae Natsuki), Mycuel Foaran (พากย์โดย Mimori Suzuko),Petralka Anne Eldant III (พากย์โดย Fuchugami Mai) และ Minori Koganuma (พากย์โดย Uchida Maaya) ซึ่งอนิเมะจะฉายให้ชมตอนแรกในวันที่ 3 ตุลาคมที่จะถึงนี้เองจ้า จะเป็นอย่างไรบ้างเรามาดูพร้อมๆ กันเลย

และทางเว็บไซต์หลักเองก็ยังอัพเดตรายชือเพิ่มเติมด้วยนะ

  • Fujiwara Keiji พากย์เป็น Jinzaburou Matoba
  • Miki Shinichiro พากย์เป็น Garius En Cordbal
  • Ichirou Kazuya พากย์เป็น นายกรัฐมนตรี Zahaal
  • Uesaka Sumire รับบทเป็น Elbia Hanaiman

“Outbreak Company – Moeru Shinryakusha” เป็นเรื่องราวของ Kanou Shinichi โอตาคุขนานแท้ ที่พ่อเป็นนักเขียน Light Novel และแม่เป็นนักวาดภาพประกอบเกม Eroge ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่ได้มีความพิเศษอะไรนอกจากความรู้ด้าน “โมเอะ” อย่างลึกซึ้ง ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนๆ ถ้าเป็นของโมเอะแล้วล่ะก็ไม่มีใครเทียบได้ จนมาวันหนึ่งรัฐบาลญี่ปุ่นได้แต่งตั้งให้เขาเป็น “ผู้เผยแพร่ความโมเอะ” ส่งไปอยู่ใน Holy Eldant โลกแฟนตาซี ที่ซึ่งเอลฟ์และมังกรอาศัยอยู่ ส่วนหน้าที่ของเขาก็คือการเผยแพร่วัฒธนธรรมให้โลกแห่งนี้ได้รู้จัก! ทำให้ได้พบกับสาวๆ ในโลกนี้ไม่ว่าจะเมดสาวลูกครึ่งเอลฟ์ Myuseru และสาวน้อย Petoraru ผู้เป็นราชินี และอีกมากมาย

อนิเมะเรื่องนี้จะเป็นงานของสตูดิโอ Feel (Mayo Chiki!, Yosuga no Sora, Kiss×sis) กำกับโดย Oikawa Kei  (Minami-ke: Okaeri ) เขียนบทโดย Arakawa Naruhisa (Upotte!!, Maoyuu Maou Yuusha, Yosuga no Sora) และออกแบบตัวละครโดย Mamezuka Takashi (Papa no Iu Koto wo Kikinasai!)

ส่วนเรื่องเพลง Mimori Suzuko จะร้องเพลงเปิดของอนิเมะในชื่อว่า “Univer Page” ซึ่งแต่งโดย Watanabe Sho ที่เคยแต่งเพลงให้ LiSA และ ClariS มาแล้ว ส่วนเพลงปิดจะร้องโดย Fuchigami Mai กับเพลงที่ชื่อว่า “Watashi no Housekibako” ล่ะ

Source : ANN