รับกระแสอนิเมะ Golden Time ได้เป็นเกมลง PS Vita

3,554 views

golden-time-get-ps-vita-game

เกาะกระแสอนิเมะกันไปเลย จากในงาน Dengeki Bunko Aki no Seiten 2013 (งานนี้อีกแล้ว!) ก็ยังได้มีการประกาศว่านอกจากจะได้เป็นอนิเมะแล้ว Light Novel ของอาจารย์ Takemiya Yuyuko เรื่อง Golden Time ก็จะได้ทำเป็นเกมบนเครื่อง PS Vita ออกมาให้แฟนๆ เล่นกันอีกด้วย ในเกมที่ชื่อว่า Golden Time: Vivid Memories เป็นเกมแนว Visual Novel ในรั้วมหาวิทยาลัย ซึ่งอาจารย์ Takemiya Yuyuko ก็ได้มาดูแลเนื้อหาของเกมนี้เองด้วยล่ะ ตอนนี้ก็มีแค่โปรโมทสั้นๆ (มาก) มาให้ดูกันตามที่เห็นนี้ล่ะนะ

สำหรับตัวเกมนั้นจะวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2014 มีออกมาสองแบบด้วยกันคือแบบธรรมดาราคา 6,279 เยน กับแบบ Limited ที่จะมาพร้อมกับฟิคเกอร์ขนาด 1/8 ของ Kaga Kouko นางเอกของเรื่องในชุดว่ายน้ำ และ Fan Book ที่มีภาพวาดพิเศษอื่นๆ รวมทั้งสิ้นราคา 10,479 เยน

นอกจากนี้ใครที่สั่งจองเกมล่วงหน้าจะได้รับ Golden Time: Vivid Memories Premium CD เป็น Drama CD กับ Sound Track ที่แต่งโดย Hashimoto Yukari ผู้แต่งเพลงให้กับตัวอนิเมะ Golden Time และ Toradora! โดยจะเริ่มเปิดให้จองกันในวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม ยังไม่พอแค่นั้น สำหรับคนที่สั่งจองที่ร้านใน Akihabara จะได้แฟ้มใสพิเศษลาย Golden Time กันอีกต่างหาก!

Source : ANN, Dengeki Online