สภานักเรียนลามก Seitokai Yakuindomo ประกาศซีซั่น 2 แล้ว!

5,951 views

Seitokai-Yakuindomo

ใครชอบประธานนักเรียนหญิงที่พูดลามกได้หน้าตาเฉยยกมือขึ้น! ซึ่งถ้าใช่อันนี้มีข่าวดีเมื่อนิตยสาร Shonen Magazine ฉบับที่ 46 ปี 2013 ได้ประกาศว่ากำลังจะมีอนิเมะซีซั่นสองของสภานักเรียนลามก Seitokai Yakuindomo จากมังงะของอาจารย์ Ujiie Tozen ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันต่อแล้ว แถมเท่านั้นยังไม่พอเพราะยังจะมีตอนพิเศษเป็น OAD แถมมากับมังงะรวมเล่มที่ 10 อีกด้วยล่ะ แต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดมากนัก รอติดตามกันต่อเช่นเคย

สำหรับนักพากย์ในซีซั่นสองแน่นอนว่ายังคงเดิมทั้งหมด โดย Hikasa Youko จะพากย์เป็น Amakusa Shino, Asanuma Shintarou พากย์เป็น Tsuda Takatoshi, Yahagi Sayuri พากย์เป็น Hagimura Suzu และ Satou Satomi พากย์เป็น Shichijou Aria จ้า

seitokai-yakuindomo-anime-get-2nd-season

ภาพในนิตยสาร Shounen Magazine

ซึ่งจากข่าวการประกาศอนิเมะซีซั่นสองนี้ทาง Hikasa Youko ก็ได้ตอบรับว่า “ถ้าจะให้ดี มันก็คงเหมือนเดิมนั่นแหละ ….แต่มุขสองแง่สองง่ามนี่แรงกว่าเดิมนะ!

ส่วนทาง Asanuma Shintarou ก็ทิ้งข้อความไว้ให้กับผู้อ่านบอกว่า “ผมคิดว่ามันก็ดีนะที่เราจะได้คุยเรื่องลามกกันอย่างสนุกสนาน แต่ยังไงก็อย่าเอามุกตลกในมังงะไปใช้ในที่สาธารณะเชียว อย่างน้อยๆ ก็ไว้คุยกันเองกับเพื่อนๆ หรือไม่ก็ตามมุมห้องชมรม หรือไม่ก็แชทกันใน Line อะไรทำนองนั้น”

เผื่อใครยังไม่รู้จัก Seitokai Yakuindomo เป็นเรื่องราวในโรงเรียน Ousai ที่เคยเป็นโรงเรียนหญิงล้วน แต่แล้วก็ได้เปลี่ยนมาเป็นโรงเรียนสหะที่มีนักเรียนหญิงอยู่มาก แต่นักเรียนชายมีแค่หยิบมือ Tsuda Takatoshi ได้เข้าเป็นรองประธานสภานักเรียน ที่มีแต่สาวๆ มีเพียงเขาเท่านั้นที่เป็นผู้ชายเพียงคนเดียว

ส่วนตัวคนเขียนแล้วชอบอนิเมะซีซั่นแรกของเรื่องนี้นะ ก็ดีใจว่าจะได้ชมกันต่อหลังจากก่อนหน้านี้มีเป็น OAD แถมกับมังงะออกมาบ้างนะ Tehe Pero~!

Source : ANN