แฟนสาวกำลังจะกลับมาใน New Love Plus+ พร้อมจัดเต็ม Bundle 3DS LL

4,409 views

new-love-plus-plus-release-next-spring-with-3ds-ll-bundle-01

ได้เวลาที่แฟนสาวจะกลับมาอีกครั้งแล้ว หลังจากหายหน้ากันไปพักใหญ่ เมื่อทาง Konami ได้ออกมาประกาศว่าเกม Love Plus ภาคใหม่ที่เคยพูดถึงกันไปก่อนหน้านี้ในชื่อ New Love Plus+ เตรียมที่จะวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิปีหน้าบนเครื่อง 3DS ซึ่งแน่นอนว่าการกลับมาของพวกเธอนั้นไม่ได้มาแบบธรรมดาแค่ออกเกมใหม่ก็จบ แต่พวกเธอมากับเซ็ท Bundle ที่จะมีเครื่อง 3DS LL (เครื่องญี่ปุ่น) ลายของสามสาวแยกกันไปแต่ละคน พร้อมของต่างๆ สำหรับแฟนของใครของมันโดยเฉพาะ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

new-love-plus-plus-release-next-spring-with-3ds-ll-bundle-02

New Love Plus+ Manaka Deluxe Complete สำหรับผู้เป็นแฟนของสาวผู้เพียบพร้อม Takane Manaka (เช่นเดียวกับคนเขียน ฮา) ในเซ็ทจะมาพร้อมกับเครื่อง 3DS LL ลาย Manaka หนังสือ “Manaka no Himitsu” (ความลับของ Manaka) ขนาด A4 หนา 40 หน้า ที่จะมีภาพ Visual Art และภาพออกแบบต่างๆ ของ Mino☆Tarou แผ่น CD “Mimimoto Love Plus 2 Manaka” เหมือนเธอมาพูดคุยกับเรายาว 10 นาที และภาพของเธออีก 4 ภาพพร้อมกล่องใส่

new-love-plus-plus-release-next-spring-with-3ds-ll-bundle-03

new-love-plus-plus-release-next-spring-with-3ds-ll-bundle-04

New Love Plus+ Rinko Deluxe Complete Set สำหรับผู้เป็นแฟนของ Kobayakawa Rinko ที่มาพร้อมกับของทุกอย่างเหมือนกับเซ็ทของ Manaka เพียงแต่จะเป็นของ Rinko แทน

new-love-plus-plus-release-next-spring-with-3ds-ll-bundle-05

new-love-plus-plus-release-next-spring-with-3ds-ll-bundle-06

New Love Plus+ Nene Deluxe Complete Set ของคุณพี่ Anegasaki Nene มีทุกอย่างเหมือนเซ็ทอื่นๆ อีกเช่นกัน แต่จะเป็นของ Nene แทน

new-love-plus-plus-release-next-spring-with-3ds-ll-bundle-07

สำหรับราคา (เตรียมเงินกันดีหรือยัง) ทั้งเซ็ทนี้ขายราคาเซ็ทละ 32,000 เยน! ส่วนตัวตลับเกมธรรมดาราคา 5,700 เยน หรือ 5,200 เยนแบบดาวน์โหลด

Uchida Akari ยังคงรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และออกแบบตัวละครโดย Mino☆Tarou เหมือนเดิมทั้งคู่ ส่วนนักพากย์ตัวละครสาวในเกมก็ยังเป็น Tange Sakura รับบทพากย์เป็น Kobayakawa Rinko, Hayama Saori รับบทพากย์เป็น Takane Manaka และ Minaguchi Yuko รับบทพากย์เป็น Anegasaki Nene ตามเดิมนั่นเอง

สำหรับ Love Plus ก็คือเกมจีบสาวที่ให้กับเครื่อง NDS ในปี 2009 และขายได้อย่างน้อยประมาณ 180,00 ตลับภายในครึ่งปี ต่อมาก็มีภาค Love Plus+ ที่ลงในเครื่อง DS และ New Love Plus ที่ลงสำหรับเครื่อง 3DS นอกจากนี้ก็ยังมีแตกไลน์ไปทางเกมบนมือถือ เกมอาเขต และมังงะอีกอย่างน้อย 5 ซีรี่ย์

Source : ANN via Gamer