การหายตัวไปของ Nagato Yuki-chan ได้เป็นอนิเมะแล้ว!

7,270 views

nagato-yuki-chan-no-shoushitsu-anime-announced-03

เป็นเรื่องที่ทำเอาหลายคนตกใจไม่น้อย เมื่อจู่ๆ ตอนเช้าวันที่ 18 ธันวาคม หน้าเว็บไซต์ของกองกำลัง SOS ได้หายไป กลายเป็นหน้า Error ที่มีข้อความบอกว่าหน้าเว็บไม่สามารถเข้าชมได้ แต่ตรงด้านล่างถ้าเอาลูกศรเม้าส์ลากดูจะเห็นข้อความสีขาวซ่อนอยู่ ซึ่งได้เขียนว่า “Nagato Yuki-chan no Shoushitsu docomo android” หรือแปลเป็นไทยคือ “การหายตัวไปของนากาโตะ ยูกิจัง docomo android” พร้อมกับลิงค์ของ Docomo Anime Store ซึ่งเป็นบริการบนมือถือ Android ของ NTT Docomo ซึ่งถ้าหากเรากดลิงค์เข้าไปแล้ว เราจะพบข้อความที่เขียนว่า “อนิเมะการหายตัวไปของนากาโตะ ยูกิจังกำลังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการสร้าง” กับ “Haruhi-chan & Churuya-san กำลังที่จะถูกวางจำหน่าย” ในเพจดังกล่าว

nagato-yuki-chan-no-shoushitsu-anime-announced-02

 

ตอนหลังหน้า Error นั้น จะไม่มีลิ้งค์ไปหน้าเว็บประกาศแล้ว แต่จะมีภาพของนากาโตะยื่นใบสมัครเข้าชมรมด้วยความเขินอาย ที่คลิกดูใบสมัครได้จริงๆ ด้วย

nagato-yuki-chan-no-shoushitsu-anime-announced-01

แต่นอกจากข้อความแล้วก็ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ ออกมาว่าตัวอนิเมะนั้นจะถูกสร้างโดยใคร และจะฉายเมือ่ไหร่ รวมถึงจะได้ทีมนักพากย์ชุดเดิมทั้งหมดกลับมาหรือไม่ งานนี้เราต้องคอยติดตามชมกันต่อไปเน้อ!

สำหรับมังงะของภาคนี้เป็น Spin-off ที่วาดโดยอาจารย์ Puyo โดยเป็นการจับเอาเรื่องราวของโลกที่อยู่ในบท “การหายตัวไปของสึซึมิยะ ฮารุฮิ” มาดัดแปลงเป็นเรื่องราวเลิฟคอมมาดี้กุ๊กกิ๊กในชีวิตประจำวันระหว่างนางาโตะ ยูกิกับเคียวน์และผองเพื่อนที่ต่างแวะเวียนมาสร้างสีสันในชมรมวรรณกรรมนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันที่ญี่ปุ่นนั้นออกมาแล้ว 5 เล่ม ส่วนในไทยได้ออกมาแล้ว 4 เล่ม โดยเป็นลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์บงกชจ้า

โดยส่วนตัวแล้วแอดมินอวยและชอบเรื่องนี้มากกว่าตัวภาคหลักซะอีกนะ แถมนางาโตะเวอร์ชั่นใส่แว่นขี้อายนี่ก็แสนจะน่าร๊ากกกกกกกกก ซะไม่มีเลยล่ะ >_<//

Source : ANN