คอนเฟิร์ม Akame ga KILL! ได้เป็นอนิเมะแล้ว!!

4,168 views

akame-ga-kill-anime-confirm-01

จากข่าวก่อนยังถือว่าไม่เป็นทางการแต่รอบนี้ยืนยันกันชัดเจนแล้ว เมื่อนิตยสาร Gangan Joker ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ของ Square Enix ได้ประกาศกันตั้งแต่หน้าปกเลยว่ามังงะเรื่อง Akame ga KILL! ของอาจารย์ Takahiro (เรื่อง) และ Tashiro Tetsuya (ภาพ) จะได้เป็นอนิเมะกันแน่อนแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวการจดโดเมนเว็บไซต์ชื่อ “akame.tv” ออกมาก่อนหน้านี้ รายละเอียดยังไม่มีอะไรนักแต่แฟนๆ รอชมกันได้เลย!

Akame ga KILL! เรื่องราวของ Tatsumi เด็กหนุ่มผู้ออกเดินทางจากบ้านนอกเพื่อหาเงินช่วยหมู่บ้าน แต่กลับถูกเด็กสาวหลอกเอาเงินไปซะอย่างนั้น ในระหว่างที่กำลังแย่ก็ได้ถูกช่วยไว้โดยเด็กสาวชนชั้นสูงและเชิญให้เขามาพักที่คฤหาสน์ของเธอ โดยหารู้ไม่ว่ากลุ่มนักฆ่าราตรีทมิฬกำลังจะมาเยือนยังคฤหาสน์แห่งนี้…

akame-ga-kill-anime-confirm-02

นอกจากนี้ก็ยังมีค่ายเกม MinatoSoft ได้ประกาศ 4 โปรเจ็กต์เกี่ยวกับผลงานของอาจารย์ Takahiro ที่ตอนเขียนข่าวนี้เปิดเผยมาสองเรื่อง นั่นคือเกม Shoujo-tachi wa Arano wo Mezasu และโปรเจ็กต์ของ Akame ga KILL! ที่จะประกาศในวันที่ 22 มกราคม 2014

Akame ga KILL! เป็นมังงะที่เริ่มลงอยู่ในนิตยสาร Gangan Joker ของ Square Enix ในปี 2010 และมีภาคย้อนอดีตก่อนภาคแรกในชื่อ Akame ga KILL! Zero แต่งเรื่องโดยอาจารย์ Takahiro วาดภาพโดย Toru Kei ลงอยู่ในนิตยสาร Big Gangan เมื่อเดือนตุลาคม 2013

Source : ANN via Manga News