มังงะ Akame ga KILL! อาจจะได้เป็นอนิเมะแล้ว!

6,954 views

akame-ga-kill-manga-may-get-anime-soon-01

ไม่แน่ว่าเรื่องนี้อาจจะได้เป็นอนิเมะกับเขาก็เป็นได้ (รอประกาศก่อน) เมื่อได้มีการจดโดเมนชื่อเว็บไซต์ว่า “akame.tv” ในชื่อของบริษัท TOHO AD CO.,LTD เมื่อวันพุธที่ผ่านมา แต่ว่าในตอนเขียนข่าวนี้อยู่ตัวเว็บไซต์ยังไม่มีนะ มีแต่โดเมนจดเอาไว้เฉยๆ แค่นั้น แต่นั่นก็ทำให้แฟนๆ มังงะเรื่อง Akame ga KILL! ของอาจารย์ Takahiro (เรื่อง) และ Tashiro Tetsuya (ภาพ) ที่ลุ้นอยู่ได้ดีใจกันไปครึ่งทางแล้วว่ามังงะเรื่องนี้น่าจะได้เป็นอนิเมะชัวร์

akame-ga-kill-manga-may-get-anime-soon-02 akame-ga-kill-manga-may-get-anime-soon-03

ปกรวมเล่ม 1 และ 2

Akame ga KILL! เรื่องราวของ Tatsumi เด็กหนุ่มผู้ออกเดินทางจากบ้านนอกเพื่อหาเงินช่วยหมู่บ้าน แต่กลับถูกเด็กสาวหลอกเอาเงินไปซะอย่างนั้น ในระหว่างที่กำลังแย่ก็ได้ถูกช่วยไว้โดยเด็กสาวชนชั้นสูงและเชิญให้เขามาพักที่คฤหาสน์ของเธอ โดยหารู้ไม่ว่ากลุ่มนักฆ่าราตรีทมิฬกำลังจะมาเยือนยังคฤหาสน์แห่งนี้…

akame-ga-kill-manga-may-get-anime-soon-04

ก่อนหน้านี้ในนิตยสาร Gangan Joker ได้เคยลงว่ากำลังจะมีประกาศสำคัญของเรื่องนี้ลงในนิตยสารฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2014 ซึ่งจะวางขายในวันที่ 22 มกราคม พร้อมกับมังงะรวมเล่ม 9 ที่ก็จะวางขายในวันเดียวกัน นอกจากนี้ก็ยังมีค่ายเกม MinatoSoft ได้ประกาศ 4 โปรเจ็กต์เกี่ยวกับผลงานของอาจารย์ Takahiro ที่ตอนเขียนข่าวนี้เปิดเผยมาสองเรื่อง นั่นคือเกม Shoujo-tachi wa Arano wo Mezasu และโปรเจ็กต์ของ Akame ga KILL! ที่จะประกาศในวันที่ 22 มกราคม 2014 เหมือนกัน

Akame ga KILL! เป็นมังงะที่เริ่มลงอยู่ในนิตยสาร Gangan Joker ของ Square Enix ในปี 2010 และมีภาคย้อนอดีตก่อนภาคแรกในชื่อ Akame ga KILL! Zero แต่งเรื่องโดยอาจารย์ Takahiro วาดภาพโดย Toru Kei ลงอยู่ในนิตยสาร Big Gangan เมื่อเดือนตุลาคม 2013

งานนี้ลายแทงบอกมาแล้วว่าจะมีข่าวดีในวันที่ 22 มกราคม 2014 ดังนั้นแฟนๆ รอติดตามดูกันได้เลย!!

Source : ANN via Otakomu