เปิดตัวผู้พากย์เสียงไอดอลอนิเมะ Futsuu no Joshikousei ga Locodol Yattemita

1,921 views

futsuu-no-joshikousei-ga-locodol-yattemita-staffs-and-cast-reveal

มาอัพเดทกันอีกนิดกับอนิเมะไอดอลสาว (ที่เขาว่าจะยูริหรือเปล่าคนเขียนก็ไม่แน่ใจ) เรื่อง Futsuu no Joshikousei ga Locodol Yattemita จากมังงะ 4 ช่องของอาจารย์ Kosugi Koutarou ที่ตอนนี้ทางเว็บไซต์ของอนิเมะ ก็ได้เปิดเผยภาพ Key Visual ของอนิเมะและทีมงานและนักพากย์สองสาวไอดอลตัวหลักของเรื่องกันด้วย จะมีใครบ้างก็ตามนี้เลยจ้า!

futsuu-no-joshikousei-ga-locodol-yattemita-staffs-and-cast-reveal-01

Itou Miku (Mochizuki Yuuho ใน Sekai de Ichiban Tsuyoku Naritai!) จะพากย์เป็น Usami Nanako สาวมัธยมปลายที่ต้องกลายเป็นไอดอลของเมือง

futsuu-no-joshikousei-ga-locodol-yattemita-staffs-and-cast-reveal-02

Misawa Sachika (Kuroyukihime ใน Accel World, Arianna ใน Campione!, Hamatame Chitaru ใน Akuma no Riddle) จะพากย์เป็น Kohinata Yukari ไอดอลสาวรุ่นพี่คู่กับ Nanako

futsuu-no-joshikousei-ga-locodol-yattemita-anime

Key Visual เต็มๆ อีกซักรอบ

อนิเมะจะเป็นงานของสตูดิโอ feel (Papa Kiki!, Kiss×sis, D.C. II: Da Capo II) กำกับโดย Nawa Munenori (Kiss×sis , Nakaimo) เขียนบทโดย Ayana Yuniko (Denpa Onna to Seishun Otoko) และออกแบบตัวละครโดย Shimizu Yumi (Outbreak Company, Kiss×sis) จ้า!

Futsuu no Joshikousei ga Locodol Yattemita เรื่องราวของ Usami Nanako สาวมัธยมปลายที่ถูกขอร้องจากคุณลุงของเธอ ให้เป็นไอดอลของเมือง ร่วมกับ Yukari รุ่นพี่อีกคน ในชื่อยูนิตว่า “Rokodoru” (มาจากคำว่า Local Idol) และในฐานะไอดอลของท้องถิ่นพวกเธอต้องแสดงคอนเสิร์ต (ในห้างสรรพสินค้า) ให้สัมภาษณ์ (กับย่านการค้าของเมือง) ส่วนรายได้ของพวกเธอก็มาจากเงินภาษีของเมืองนั่นเอง

Source : ANN via Comic Natalie