ผู้กำกับชมรมคนไร้เพื่อนคนแสดง กล่าว “ผมไม่เคยดูอนิเมะเรื่องนี้”

8,967 views

haganai-live-action-director-never-saw-anime-01

บางครั้งการสร้างความแตกต่าง ก็อาจต้องมองข้ามสิ่งที่เคยมีมา จากบทสัมภาษณ์ของคุณ Oikawa Takurou ผู้กำกับภาพยนตร์ Boku wa Tomodachi ga Sukunai หรือชื่อไทย “ชมรมคนไร้เพื่อน” คนแสดง กับเว็บไซต์ Akiba Souken ได้เปิดเผยว่าตัวเขานั้นไม่เคยดูอนิเมะจาก Light Novel เรื่องนี้เลย แถมยังบอกนักแสดงในเรื่องว่าอย่าดูอนิเมะเรื่องนี้อีกต่างหาก!

โดยเมื่อถูกถามถึงการกำกับการแสดงของตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าดูคล้ายกับอนิเมะเลย คุณ Oikawa Takurou ผู้กำกับได้ตอบว่า อาจารย์ Hirasaka Yomi (ผู้แต่ง Light Novel ต้นฉบับ) ได้บอกกับเขาตั้งแต่ตอนแรกว่า อนิเมะเป็นงานที่ได้รับการตีความมาจากต้นฉบับเดิมอีกที ดังนั้นไม่ต้องไปทำให้เหมือนอนิเมะเป๊ะ แต่ให้ตีความในแบบที่จะสร้างออกมาเป็นภาพยนตร์แทน เพื่อให้คนที่ไม่เคยดูทั้งอนิเมะหรืออ่าน Light Novel สามารถสนุกไปกับหนังเรื่องนี้ได้ ทำให้ตัวเขาตัดสินใจไม่ดูอนิเมะ รวมถึงไม่ให้เหล่านักแสดงได้ดูด้วย แต่ถึงอย่างนั้นก็อาจมีบ้างที่ตัวละครอาจพูดจาเหมือนในอนิเมะ ซึ่งก็เป็นเสน่ห์ของตัวละครที่คงเลี่ยงไม่ได้

haganai-live-action-director-never-saw-anime-00

หนังเรื่องนี้มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ และใครไปชมคนแรกๆ ก็จะได้รับปฏิทินและที่คั้นหนังสือที่มีทั้งเวอร์ชั่นคนแสดงและอนิเมะของเรื่องนี้ไปด้วย

haganai-live-action-director-never-saw-anime-02

สำหรับภาพและข้อมูลของนักแสดงติดตามได้จากข่าวเก่า คลิกที่นี่ได้เลยจ้า!

Source : ANN via Akiba Souken