เป็นแคมเปญที่คงจะทำให้กองอวยนานาชาติอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงนี้แน่ๆ เมื่อร้าน Pasela Resort ในย่าน Akihabara ได้ร่วมจัดแคมเปญโปรโมทเกม Infinite Stratos 2: Ignition Hearts ของเครื่อง PlayStation 3 และ PS Vita ที่กำลังจะวางจำหน่ายในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ด้วยการเนรมิตรในส่วนของ “Bar Rhythm” ให้กลายเป็นคาเฟ่ในธีม Infinite Stratos 2 ที่ตกแต่งด้วยภาพจากซีรี่ย์นี้เต็มไปหมด แน่นอนว่าเมนูอาหารก็ต้องเป็นเมนูพิเศษตามธีมที่เกี่ยวกับในเรื่องด้วย (ถ้าใครดูเรื่องนี้ต้องเข้าใจ) ตามที่เห็นกันอยู่นี่เลยจ้า
อีกอย่างที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับคาเฟ่แบบนี้ก็คือเครื่องดื่มตามตัวละครต่างๆ ในเรื่อง ที่พอสั่งแล้วก็จะได้แผ่นรองแก้วลายตัวละครติดมือกลับไปด้วย (ใครอยากได้นายอิจิกะบ้างไหม?)
ตอนเขียนข่าวนี้คาเฟ่เปิดให้บริการแล้ว และจะมีกันไปจนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์พอดีเลย ส่วนเกมใหม่ที่จะออกนี้ใครรอเล่นอยู่เป็นยังไงมาบอกคนเขียนบ้างนะ