อนิเมะ Love Stage!! สร้างโดย J.C.Staff พร้อมฉายปีนี้

3,938 views

love-stage-anime

ตอนกำลังเขียนข่าวนี้รู้สึกว่าอนิเมะสาย Yuri ออกมาเต็มไปหมดเลย (รวมเรื่องที่จิ้นกันเองด้วยนะ) แล้วก็เหลือบไปเห็นอนิเมะเรื่องหนึ่งที่กำลังจะฉายให้ชมกันในปีนี้เอง แต่มันเป็นอะไรที่คนเขียนไม่คุ้นเคยเลยจริงๆ (ฮา) สำหรับอนิเมะเรื่อง Love Stage!! ที่ประกาศมาตั้งแต่ปีก่อน จากมังงะของอาจารย์ Eiki Eiki และ Zauo Zaishi ที่ล่าสุดเว็บไซต์ของอนิเมะได้เปิดขึ้นแล้ว พร้อมกับมีข้อมูลทีมงานมาอัพเดทกัน

โดยในเว็บไซต์ได้เปิดเผยว่าสตูดิโอ J.C.Staff (Golden Time) จะมารับผิดชอบเรื่องนี้ กำกับโดย Kasai Kenichi (Bakuman., Nodame Cantabile) เขียนบทโดย Yokote Michiko (XXXHOLiC, Genshiken, Nourin) และออกแบบตัวละครโดย Ito Yoko (คีย์อนิเมเตอร์ใน Tantei Opera Milky Holmes, Turn A Gundam)

เรื่องนี้เป็นแนว BL เต็มขั้นที่มีลิขสิทธิ์แล้วในบ้านเรา เรื่องราวของ Sena Izumi หนุ่มผู้เกิดมาในครอบครัวที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง แต่เขานั้นกลับเป็นเพียงโอตาคุธรรมดา ที่มีความฝันว่าอยากเป็นนักเขียนการ์ตูน จนวันหนึ่งได้พบเข้ากับ Ichijou Ryouma นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ที่มีความสนใจในตัวของเขา…

งานนี้บอกได้เลยว่าสาวๆ พลัง Y ต้องชอบ ว่าแต่เห็นคนบอกว่าในมังงะเนื้อหานี่หนักไม่เบานะ พอเป็นอนิเมะแล้วจะออกมาเป็นยังไงหว่า ตอนได้ดูแล้วมาบอกคนเขียนทีเน้อ! (ฮา)

Source : ANN