[ประชาสัมพันธ์] รายการ Ani-Chara Channel ตอนที่ 3 เทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์

1,588 views

Ani-Chara-Channel-

กลับมาอีกครั้งกับรายการ Ani-Chara Channel ตอนที่ 3 รายการแด่คนรักฟิกเกอร์ และของสะสม ที่คราวนี้กลับมาพร้อมกับช่วงเทศกาลตรุษจีน และวันวาเลนไทน์ กับพิธีกรสาวน้องใหม่ Jigoku Bara (น้องเนย) อายุ 15 ปี ที่ชื่นชอบฟิกเกอร์ และการ Cosplay เป็นชีวิวจิตใจ แถมครั้งนี้รายการของเราไม่ใช่มีแค่เรื่องเทศกาลเปล่าๆ แต่เรายังมีแขกรับเชิญพิเศษ ที่ไม่ใช่อื่นไกลคนแถวๆ นี้เองแหละ (ฮา) จะเป็นใคร แล้วครั้งนี้มีรีวิวอะไรมาให้ดูกันบ้าง มาติดตามกันเลย!!

กิจกรรมพิเศษสำหรับเพื่อนๆ ที่ติดตามดูรายการของเรา กับการลุ้นรับฟิกเกอร์ 1/8 Miu Ousawa: Open Shirt Ver. โดยค่าย FREEing จากเรื่อง Hagure Yuusha no Estetica (ภาพล่าง) จากทาง Nida Group ไปแบบฟรีๆ เลย กับกติกาง่ายๆ ก็ได้ลุ้นเพียง…

リリースFR凰沢美兎_回覧

กติการ่วมสนุก

  • กดไลค์แฟนเพจของ Nida Group (https://www.facebook.com/nidagroup) และ กดไลค์+กดแชร์ รายการตอนที่ 3 นี้ ก็รอสุ่มรับไปเลยกับผู้โชคดีจำนวน 1 รางวัล!! (แชร์คลิปจากเพจของ Nida Group นะ)
  • ระยะเวลากิจกรรม หมดเขตภายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2014 จ้า!!
  • การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการติดตามเพจของสาวน้อยคนนี้ ทางนี้เลยจ้า

Facebook : https://www.facebook.com/pages/Jigoku-Bara/508854042555938

ปล. หลังจากที่ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนๆ ทางรายการก็ได้พยายามปรับปรุงหลายๆ อย่าง ซึ่งอาจจะยังไม่ดีนักแต่ก็จะพยายามปรับปรุงต่อไปให้ดียิ่งขึ้น ก็ขอบคุณทุกความเห็นที่บอกกกันมาด้วยครับ