จัดไป Android Tablet แด่แฟนอวย “เนื้อ” ชมรมคนไร้เพื่อน

5,900 views

kashiwazaki-sena-gets-limited-edition-android-tablet-01

เหล่าแฟนอวยของ Kashiwazaki Sena หรือ “เนื้อ” จากชมรมคนไร้เพื่อนต้องมาดูข่าวนี้!! (คนเขียนเป็นหนึ่งในนั้น) เพราะถึงแม้ว่าแฟนอวยของน้องฟ้ามืดจะบอกว่าเธอไม่ใช่นางเอกก็ตาม แต่รอบนี้แฟนๆ ของน้องเนื้อขออวยกันเต็มๆ ก่อนล่ะ เมื่อทาง Hi-Ho ผู้ให้บริการด้านอินเตอร์เน็ตในญี่ปุ่น มีแผนจะทำ Android Tablet ที่ปรับแต่งมาอย่างดีทั้งด้านนอกด้านในสำหรับแฟนๆ ของเธอกันโดยเฉพาะเลย!!

 kashiwazaki-sena-gets-limited-edition-android-tablet-05 kashiwazaki-sena-gets-limited-edition-android-tablet-04

โดยรุ่นของ Tablet ที่นำมาปรับแต่งนี้ก็คือรุ่น ASUS Memo Pad HD7 และนอกจากตัวเครื่องที่มีภาพของน้องเนื้อพิเศษสำหรับ Tablet ตัวนี้แล้ว ในเครื่องก็ยังมาพร้อมกับ App ต่างๆ เอาใจแฟนน้องเนื้อกันโดยเฉพาะ แถมยังใช้ฟีเจอร์ของ Live2D ที่ทำให้ภาพ 2D ขยับได้แบบลื่นไหลอีกด้วยก็มีอย่างเช่น “Live Touch” ที่น้องเนื้อจะตอบสนองด้วยกิริยาต่างๆ เมื่อเราสัมผัสหน้าจอ “Niku Tab Dance” ที่น้องเนื้อจะเต้นตามที่เรากดเป็นจังหวะ App เล่นเกมตอบคำถาม เป้ายิ้งฉุบ และ App ที่ให้เราปลดอาวุธน้องเนื้อรถถัง

kashiwazaki-sena-gets-limited-edition-android-tablet-03 kashiwazaki-sena-gets-limited-edition-android-tablet-07

ให้ App มาเยอะเหมือนกันนะเนี่ย

kashiwazaki-sena-gets-limited-edition-android-tablet-02

แต่แน่นอนว่าของแบบนี้มันก็มักจะมาพร้อมกับคำว่า “จำนวนจำกัด” ทุกครั้งไป รวมถึง Tab ตัวนี้ด้วยเหมือนกัน เพราะจะมีการทำออกมาเพียง 400 เครื่องเท่านั้น! ในราคา 30,000 เยน (ยังไม่รวมภาษี) โดยแต่ละเครื่องจะมีหมายเลขกำกับอยู่ว่าเป็นเครื่องที่เท่าไหร่อีกด้วย สุดท้าย Tablet Kashiwazaki Sena Haganai feat. Live2D นี้มีกำหนดออกจำหน่ายในวันที่ 14 มีนาคม 2014 แฟนๆ ที่สนใจหาซื้อได้ทาง Kotobukiya Direct หรือเว็บไซต์ Hi-Ho กันได้เลยจ้า!

อันนี้คนเขียนเห็นแล้วก็อยากได้เลยทีเดียว แต่เมื่อดูเงินในกระเป๋าและจำนวนที่ผลิตออกมาแล้ว คงได้แต่มองอีกตามเคย… (เศร้า)

Source : SGCafe via Hi-Ho