ต้นตระกูลโอซาว่าฮายกครัว กำลังจะได้เป็นอนิเมะอีกครั้ง!!

2,743 views

super-radical-gag-family-sequel-manga-gets-new-tv-anime

หลายคนอาจจะกำลังติดตามมังงะเรื่อง Maido! Urayasu Tekkin Kazoku หรือชื่อไทยก็คือต้นตระกูลโฮซาว่าฮายกครัว ผลงานของอาจารย์ Hamaoka Kenji อาจจะมีเฮกัน เมื่อมีข่าวมาจากทางนิตยสาร Shounen Champion ฉบับที่ 10 ปี 2014 ว่ามังงะคอมเมดี้สุดฮาเรื่องนี้กำลังจะได้ทำเป็นอนิเมะ(อีกครั้ง)แล้ว!!

Maido! Urayasu Tekkin Kazoku เป็นเรื่องราวชีวิตประจำวันของ Orisawa Kotetsu เด็กน้อยวัยป. 2 ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดของเรื่องนี้เป็นมุกที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัวของ Orisawa Kotetsu โดยมุกต่างๆ นั้นก็มีอยู่หลายแบบไม่ว่าจะเป็นมุกล้อเลียน มุกธรรมดาหรือแม้แต่มุกเสื่อมๆ ก็มีนะเออ และมุกเหล่านี้เองก็เป็นจุดเด่นของเรื่องนี้ด้วย

อาจารย์ Hamaoka Kenji ได้เขียนเรื่องนี้ลงอยู่ในนิตยสาร Shounen Champion ในปี 1993 ในชื่อว่า Urayasu Tekkin Kazoku โดยมีรวมเล่มออกมาระหว่างปี 1993 – 2002 จำนวน 33 เล่มจบ และมีภาคต่อออกมาในชื่อ Ganso! Urayasu Tekkin Kazoku ระหว่างปี 2002 – 2010 และล่าสุดกับภาค Maido! Urayasu Tekkin Kazoku ที่เริ่มมาในปี 2010 ล่ะ

จริงๆ แล้วเรื่องต้นตระกูลโอซาว่าฮายกครัวเคยเป็นอนิเมะมาแล้ว 33 ตอน ในปี1998 ซึ่งในครั้งนั้น Daichi Akitaro เจ้าของผลงานอย่าง Fruits Basket ได้เป็นผู้กำกับ(รวมถึงเป็นเรื่องแรกของเขา) และสร้างโดยสตูดิโอ DEEN ส่วนรายละเอียดต่างๆ จะมีมาอัพเดทกันใน Shounen Champion ฉบับต่อๆ ไปจ้า

เรื่องโอซว่าฮายกครัวฉบับมังงะลิขสิทธิ์เป็นของวิบูรณ์กิจ งานนี้น่าจะฮาท้องแข็งกันแน่ๆ เลย

Source : ANN