เก็บตกข่าวสั้นประจำวันที่ 22 มีนาคม 2014 ยังมีพรีวิวอีกเพียบ!

2,419 views

Kin-iro Mosaic

เป็นทั้งช่วงเข้าอนิเมะฤดูใหม่ แถมยังมีงาน Animae Japan 2014 อีกทำเอามีข่าวออกมามากจริงๆ และก็ขอรวบรวมข่าวสั้นๆ มาบอกกัน เริ่มจากอนิเมะใหม่น่ารักๆ อย่าง Kin-iro Mosaic ที่ตอนนี้เว็บไซต์หลักของอนิเมะได้ประกาศมาแล้วว่ากำลังจะมีภาคต่อออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน นอกจากนี้ก็บอกไว้อีกด้วยว่าจะมีคอนเสิร์ตของ Kin-iro Mosaic ในชื่อ “Hello Konnichiwa!!” โดยยูนิต Rhodanthe* ของนักพากย์สาวๆ ในเรื่อง ในวันที่ 4 พฤษภาคมที่ Zepp Tokyo อีกด้วย

Source : ANN

btooom-enter-final-arc

ใกล้จบกันไปอีกเรื่องแล้ว เมื่อนิตยสาร Gekkan Comic @bunch ของสำนักพิมพ์ Shinchosha ฉบับเดือนพฤษภาคม ได้ประกาศว่ามังงะเรื่อง Btooom! ของอาจารย์ Junya Inoue กำลังจะเข้าสู่ช่วงสุดท้ายในนิตยสารฉบับหน้า ซึ่งจะวางขายในวันที่ 21 เมษายน 2014

Source : ANN

อันนี้สดๆ ร้อนๆ จากงาน Anime Japan 2014 เลย กับพรีวิวเต็มๆ ตัวแรกของอนิเมะจอเงิน Tamako Love Story ที่คงจะทำให้แฟนๆ หลายคนร้องกรี๊ดดด!! เมื่อได้ดู ส่วนอนิเมะนั้นมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 26 เมษายน 2014 ล่ะ

Source : ANN

ส่วนเรื่องนี้ก็กลับมาว่ายน้ำกับหนุ่มๆ กันต่อ กับพรีวิวของอนิเมะเรื่อง Free! ซีซั่น 2 จากในงาน Anime Japan 2014 อีกเหมือนกัน

Source : ANN

ต่อกันด้วยพรีวิวอนิเมะ Soul Eater Not! ภาคแยกจาก Soul Eater ที่ทำเอากลายเป็นแนวสวยใสในรั้วโรงเรียนกันเลย เรื่องนี้มีกำหนดฉายให้ชมกันในวันที่ 8 เมษายน 2014 จ้า

Source : ANN

มาถึงอนิเมะแนว Boy’s love เอาใจสาวๆอย่างเรื่อง Love Stage!! หลังจากประกาศทำอนิเมะไปแล้ว ตอนนี้ก็ได้ปล่อยพรีวิวออกมาให้ชมกัน ซึ่งสองตัวเอกของเรื่องนี้ก็ได้นักพากย์ที่น่าสนใจไม่น้อย นั่นคือ Yonaga Tsubasa (Hazuki Nagisa ใน Free!) พากย์เป็น Sena Izumi และ Eguchi Takuya (Mao ใน Hamatora) พากย์เป็น Ichijou Ryuuma ในพรีวิวจะได้ยินเพลง “LΦvest” ร้องโดย SCREEN mode ซึ่งเป็นเพลงเปิดของเรื่องกันด้วย ส่วนอนิเมะมีกำหนดฉายในเดือนกรกฏาคม 2014 เน้อ! สาวๆ เตรียมรอชมกัน

Source : ANN, Thanks to Jigoku Bara

มีพรีวิวตัวใหม่ออกมาให้ดูกันแล้ว กับอนิเมะจอเงินเรื่อง Rakuen Tsuihou (Expelled From Paradise) ที่ได้จอมมาร Urobuchi Gen   (Mahou Shoujo Madoka Magica, Fate/Zero) มาเขียนบท และกำกับโดย Mizushima Seiji (Gundam 00) โดยในพรีวิวบอกไว้ด้วยว่า Kamiya Hiroshi จะมีบทบาทในอนิเมะเรื่องนี้ ส่วนตัวอนิเมะมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันที่ 15 พฤศจิกายน 2014 จ้า

Source : ANN

ปิดท้ายกันด้วยพรีวิวของอนิเมะ Soredemo Sekai wa Utsukushii จากมังงะของอาจารย์ Shiina Dai ที่กำลังจะฉายให้ชมกันในวันที่ 5 เมษายน 2014 โดยในพรีวิวจะได้ยินเพลง “Amefurashi no Uta ~Beautiful Rain~” ที่ร้องโดย Maeda Rena อีกด้วย

Source : ANN